ซิ่งนะโยม พระ 3 รูป เหยียบมิดไมล์เสียหลัก พุ่งชนร้านเกี๋ยวเตี๋ยวพังยับ

ซิ่งนะโยม พระ 3 รูป เหยียบมิดไมล์เสียหลัก พุ่งชนร้านเกี๋ยวเตี๋ยวพังยับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

วันที่ 9 มิ.ย.62 พ.ต.ท.ประวิทย์ อุลานันท์ สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุพระลูกวัดโพธิ์รัง บ้านทานตะวัน ต.ศรีฐาน อ.ภูกระดึง ขับรถฝ่าสามแยกพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวย่าน้อย สามแยกโป่งวัว หมู่ 11 ต.ห้วยส้ม อ.ภูกระดึง เมื่อรับแจ้งประสานไปยังกู้ภัยพิทักษ์ชีพภูกระดึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ
พบรถโตโยต้าวีออส สีบรอนด์ทอง ชนกับเพิงร้านก๋วยเตี๋ยวสภาพพังยับ มีพระสุรเชษฐ์ อายุ 49 ปี พระลูกวัดโพธิ์รัง เป็นคนขับรถเก๋งและมีพระลูกวัดอีก 2 รูป อยู่ภายในรถ จนท.จึงได้เชิญตัวออกมาจากรถทั้ง 3 รูป โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ 

จากการสอบถามรับสารภาพว่าตนเองเพิ่งซื้อรถเก๋งคันนี้มาได้ไม่นานและกำลังไปทำธุระที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.วังสะพุง

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางสามแยก แต่ตนเองเข้าใจว่าผ่านได้ และขับมาด้วยความเร็ว จึงเบรกไม่ทันทำให้รถวิ่งพุ่งชนเสาหลักกิโลเมตรตกลงร่องน้ำริมทาง จนรถเหินพุ่งเข้าไปชนร้านก๋วยเตี๋ยวจนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถามนางคำเพียร ศรีเมือง อายุ 61 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวย่าน้อย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ในร้าน เห็นรถวิ่งชนเสาหลักกิโลเมตรจนเสียงสนั่นจากนั้นตกลงไปในร่องน้ำ ก่อนรถเหินพุ่งชนมาชนของที่ร้านจนพัง
ตนเองจึงรีบวิ่งหนีและโชคดีที่เป็นวันหยุด ถ้าเป็นวันธรรมดาคงมีคนเจ็บและเสียชีวิต ส่วนพระที่ก่อเหตุก็ไม่น่าที่จะขับเอง น่าจะหาลูกศิษย์มาขับให้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!