แม่บ้านพลัดตกตึกโรงพยาบาลจากชั้น 4 ร่างร่วงกระแทกหน้ารถเก๋งเสียชีวิต

แม่บ้านพลัดตกตึกโรงพยาบาลจากชั้น 4 ร่างร่วงกระแทกหน้ารถเก๋งเสียชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่บ้านทำความสะอาดตกตึกโรงพยาบาลจากชั้น 4 ร่างร่วงกระแทกรถเก๋งเสียชีวิต คาดพลัดตกระหว่างปีนขึ้นไปเช็ดกระจกหน้าต่าง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (10 มิ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งคนตกตึงโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเสียชีวิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังของโรงพยาบาลพบเพียงแต่คราบเลือดเล็กน้อย ส่วนคนเจ็บนั้นทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลช่วยกันนำเข้าห้องไอซียูเพื่อช่วยชีวิต และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ น.ส.สุพรรณี อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้านทำความสะอาดของโรงพยาบาล

นอกจากนี้ ยังมีรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ที่ผู้ตายตกลงมากระแทกที่หน้ารถได้รับความเสียหายเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองนั่งทำงานอยู่ ก็ได้ยินเหมือนอะไรตกลงมากระแทกกับรถเมื่อตนไปเข้าไปดูจึงพบว่ามีคนตกลงมาและได้รับบาดเจ็บ ตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบและช่วยกันนำเข้าไอซียูของโรงพยาบาล

ส่วน แม่บ้านด้วยกัน บอกว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่ชั้น 4 ของโรงพยาบาล ขณะเกิดเหตุนั้นไม่มีใครเห็น ซึ่งตนเองคาดว่าผู้ตายน่าจะปีนขึ้นไปเช็ดกระจกและพลัดตกลงไปด้านล่าง ขณะที่บนห้องชั้น 4 พบสัมภาระทำความสะอาดห้องและกระป๋องน้ำ ไม้กวาดและที่ตักขยะ รองเท้าวางอยู่ที่พื้น

พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้สอบปากคำพยานที่ในที่เกิดเหตุ พร้อมให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำเพื่อนร่วมงานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งส่งศพไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!