เมียโทรเรียกตำรวจช่วย ผัวทุบตี-ล่ามโซ่ขังไว้ในบ้าน หนีเท่าไหร่ก็ไม่พ้น

เมียโทรเรียกตำรวจช่วย ผัวทุบตี-ล่ามโซ่ขังไว้ในบ้าน หนีเท่าไหร่ก็ไม่พ้น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(1 มิ.ย.62) ร.ต.อ.สำรวย ช่างฟอก รองสารวัตรเวร (สอบสวน ) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 มีผู้หญิงขอความช่วยเหลือถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวล่ามโซ่ไว้ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 5 บ้านสันดัน ต.เขาไม้แก้วอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

สายตรวจเดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านไม้หลังหนึ่งชั้นเดียว มีการคล้องโซ่ใส่กุญแจไว้ด้านในตำรวจได้ส่งเสียงเรียกเจ้าของบ้านให้เปิดบ้านท่ามกลางฝนตกพรำๆ เรียกอยู่อึดใจหนึ่งไม่มีเสียงตอบ ตำรวจส่งเสียงเรียกอีกครั้งบอกให้เปิดประตูบ้าน ถ้าไม่เปิดจะพังประตูบ้านเข้าไป ในที่สุดคนที่อยู่ในบ้านได้เปิดประตูให้ตำรวจ

ภายในบ้านพบชายหญิง 2 คน คาดว่าเป็นสามี-ภรรยากัน ฝ่ายชายทำทีไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นตนนอนอยู่ในบ้าน ทันทีที่รู้ว่าตำรวจมาช่วยเหลือ ฝ่ายหญิงชื่อนางสาวประถมพร อายุ 34 ปี กล่าวว่า ตนเป็นคนโทร.แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือตน โดยตนอยู่กินกับ นายสมใจ อายุ 46 ปี มาราว 2 ปี แล้ว ต่อมาถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนได้รับบาดเจ็บหลายครั้งและไม่เคยมีใครช่วยเหลือ 

ตนทนไม่ไหวจึงตัดสินใจหาทางหนีกลับบ้านแม่ที่ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี แต่ก็ถูกตามรังควานหลายครั้ง ระยะหลังจะถูกทำร้ายร่างกายและล่ามโซ่และขังไว้ในบ้านทั้งวันขณะที่สามีออกไปทำงานหรือไปทำธุระข้างนอก เก็บโทรศัพท์หนีไม่ให้ติดต่อกับใคร

ทางด้าน นายสมใจกล่าวว่า ตนไม่ได้ทำร้ายภรรยาแต่อย่างใด และไม่ได้ล่ามโซ่ภรรยาตามที่บอก ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!