คลิปคนขับรถเมล์สาย 40 เมาซิ่ง ผู้โดยสารเตือนไม่ฟัง สุดท้ายชนแท็กซี่กลางทาง

คลิปคนขับรถเมล์สาย 40 เมาซิ่ง ผู้โดยสารเตือนไม่ฟัง สุดท้ายชนแท็กซี่กลางทาง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เผยคลิปคนขับรถเมล์เมาซิ่ง ผู้โดยสารเตือนไม่ฟัง ซ้ำไล่ลงจากรถ ก่อนขับชนแท็กซี่ 

สมาชิกเฟซบุ๊ก Teawthew Wajanasethakul เผยแพร่ คลิปพฤติกรรมของพนักงานขับรถเมล์สาย 40 (สายใต้เก่า- ลำสาลี) ที่มีลักษณะคลายคนเมา ทะเลาะวิวาทไล่ผู้โดยสารลงจากรถ หลังไม่พอใจที่ถูกเตือนเรื่องขับรถเร็ว

ผู้โพสต์ระบุว่าขณะใช้บริการรถเมล์คันดังกล่าวเป็นช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.ของวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ขณะนั้นพบว่าพนักงานขับรถ ขับขี่ด้วยความประมาทหวาดเสียว ระหว่างทางมีผู้โดยสารชายพยายามเดินเข้าไปตักเตือน เนื่องจากกังวลเรื่องความปลอดภัย

แต่คนขับรถแสดงอาการไม่พอใจ ด่าหยาบคาย ก่อนพยายามไล่ผู้โดยสารลง และท้าทายให้ไปแจ้ง ขสมก. ภาพจากวิดีโอ สังเกตว่าคนขับอยู่ในอาการคล้ายกับคนเมา ไม่สามารถยืน หรือครองสติของตนเองได้เหมือนคนปรกติ

ผู้ประสบเหตุเปิดเผยกับ Sanook! News ว่าหลังตนบันทึกคลิปได้ไม่นาน รถเมล์คันดังกล่าวก็เฉี่ยวชนกับรถแท็กซี่แล้วพยายามขับหนี ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่รถคู่กรณีก็ติดตามมา ก่อนจอดรถลงไปเจรจากัน ท้ายที่สุดผู้โดยสารต้องลงจากรถทั้งหมด

ขณะที่ผู้โดยสารบนรถหลายคน ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า พนักงานขับรถรายนี้ มีอาการมึนเมาอย่างหนักขณะปฎิบัติหน้าที่ พร้อมทวงถามความรับผิดชอบ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ดำเนินการขั้นเด็ดขาด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!