คดีประธาน YG คืบ! ตำรวจเกาหลีใต้เผย 2 นักลงทุนไทย-มาเลเซีย ร่วมดินเนอร์-ขยี้กามสาว

คดีประธาน YG คืบ! ตำรวจเกาหลีใต้เผย 2 นักลงทุนไทย-มาเลเซีย ร่วมดินเนอร์-ขยี้กามสาว

ตำรวจเกาหลีใต้เผยชื่อนักลงทุนชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2 รายที่เชื่อว่าไปร่วมรับประธานมื้อค่ำกับนายยาง ฮยอน-ซอก ประธานบริษัทเพลงและความบันเทิง วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เมื่อเดือน ก.ค. 2557 ซึ่งการรับประทานอาหารค่ำมื้อดังกล่าว มีผู้หญิงที่ทำงานในสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่มากกว่า 10 คนร่วมโต๊ะด้วย

>> สื่อเกาหลีใต้แฉ ประธาน YG ต้นสังกัดซึงรี ที่แท้ตัวการจัดหาค้าผู้หญิงให้นักลงทุนอาเซียน

หนึ่งในนักลงทุน 2 คนดังกล่าว คือ นายโลว์ แท็ก โจ หรือ โจ โลว์ ชาวมาเลเซีย ที่อาศัยในฮ่องกง เพื่อหนีคดียักยอกกองทุน 1MDB (วันเอ็มดีบี) ของรัฐบาลมาเลเซีย

โฆษก "โจ โลว์" ปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม โฆษกของนายโลว์ ชี้แจงว่า จริงอยู่ที่นายโลว์รู้จักกับนายยาง ผ่านนักร้องชื่อดัง ไซ เจ้าของผลงานเพลงกังนัมสไตล์ แต่นักธุรกิจรายนี้ไม่เคยข้องเกี่ยวหรือทราบเรื่องที่ สเตรท รายการข่าวเชิงสืบสวนสอบสวน ของสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี ของเกาหลีใต้รายงาน

เชื่อนักลงทุนไทยชื่อ "บ็อบ" เอี่ยว

ส่วนอีกคน เป็นนักลงทุนชาวไทยชื่อ "บ็อบ" หรือออกเสียงคล้ายกับคำว่าบ็อบ โดยก่อนหน้านี้ตำรวจเริ่มสอบสวนข้อกล่าวหาต่อนักลงทุนรายนี้ไปแล้ว หลังจากผู้หญิงคนหนึ่งให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวรายการหนึ่งว่า เธอโดนนักลงทุนคนนี้ข่มขืนเมื่อเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา แต่นักลงทุนคนนี้ยังไม่เคยตอบรับการสอบสวนของตำรวจ และขณะนี้มีรายงานว่า ยังอาศัยอยู่ในประเทศไทย

>> คดีนักร้องเกาหลีฉาวอีก! "คนไทย" มีเอี่ยว มอมเหล้าสาวในผับซึงรี ก่อนพยายามข่มขืน

หลังจากรายการ สเตรท เผยแพร่เรื่องนี้เมื่อช่วงที่ผ่านมาของสัปดาห์นี้ ตำรวจก็เริ่มสอบสวนนายยาง

สเตรท ระบุว่า นายยางจัดเลี้ยงอาหารค่ำให้กับนายโลว์และบ็อบโดยเฉพาะ โดยมีผู้หญิง 25 คนร่วมด้วย โดยผู้หญิงกว่า 10 คนทำงานในสถาบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ วายจี และในคืนนั้นมีผู้ชาย 8 คน ไม่รวมนายยาง

นอกจากนี้ ตำรวจกำลังทบทวนว่าจะเรียกนางสาวฮวาง ฮา-นา และมาดามชุง เพราะทั้ง 2 คนไปร่วมรับประทานอาหารค่ำกับนายยาง

>> ปาร์คยูชอน ยอมสารภาพ! รับเสพยาบ้า เผยสาเหตุปิดเรื่องเพราะกลัวโดนประณาม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!