นักโทษเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ฉวยจังหวะชิงรถหนีลอยนวล

นักโทษเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ฉวยจังหวะชิงรถหนีลอยนวล
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 29 พ.ค. 62 เมื่อเวลาประมาณ 09.45 น. ร.ต.อ.รุ่งเรือง เฮงฮู้ ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนร้ายแต่งชุดผู้ป่วยโรงพยาบาลสมุทรสาคร ชิงรถจักรยานยนต์บริเวณหน้าร้านขายยา ด๊อกเตอร์เภสัช เลขที่ 920/237 ถ.เอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่า คนร้ายที่ชิงรถจักรยานยนต์เป็นนักโทษจากเรือนจำพิเศษธนบุรี คดีจำหน่ายยาเสพติด ทราบชื่อคือ นายกฤษณะ หรือหรั่ง อายุ 39 ปี ซึ่งเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อคืนวันที่ 28 พ.ค. 62 โดยคนร้ายได้แสร้งทำเป็นขออนุญาต นายวัฒนศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้คุมว่าปวดท้อง ผู้คุมจึงปลดโซ่ตรวนให้

คนร้ายจึงได้ฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาล และมาก่อเหตุชิงรถจักรยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ทะเบียน 1กถ62 สมุทรสาคร เพื่อใช้หลบหนี สอบถาม นางสาวศรินธร ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองเป็นพนักงานที่ร้านด๊อกเตอร์เภสัช มาประมาณ 5 ปี โดยก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นรถของนายสุชาติ วัฒนศิริชัยกุล เจ้าของร้าน เพื่อออกไปซื้อของกินตามปกติ

เมื่อกลับมาถึงที่ร้านตนกำลังนำรถเข้าจอดตามปกติ แต่ขณะนั้นมีชายอายุประมาณ 30-35 ปี สวมชุดผู้ป่วยโรงพยาบาล วิ่งตรงเข้ามาหาพร้อมกับกระชากรถจากตนเองอยู่หลายครั้งโดยไม่ได้พูดอะไรเลย ตนเองตกใจมากจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปในร้าน และทราบต่อมาว่ามี รปภ.จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร วิ่งตามชายดังกล่าวมา ซึ่งหลังเกิดเหตุยังรู้สึกตกใจกลัวมาก

โดยทางเจ้าของร้านได้ให้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางต่างๆ พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

จากการสืบค้นข้อมูลทราบว่า คนร้ายเคยมีประวัติถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์และคดีข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเป็นการก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อปี พ.ศ. 2557 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!