ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.เพื่อไทย มีทวิตเตอร์แล้ว! โพสต์ขอบคุณ เตรียมจัดเต็มรับน้องลุงตู่

ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.เพื่อไทย มีทวิตเตอร์แล้ว! โพสต์ขอบคุณ เตรียมจัดเต็มรับน้องลุงตู่

นายชลน่าน ศรีแก้ว สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.น่าน พรรคเพื่อไทย สมัครใช้งานเว็บไซต์ทวิตเตอร์ โดยใช้ที่อยู่บัญชี @Cholnan ทั้งยังโพสต์ข้อความแรกเมื่อเวลา 00.08 น. วันนี้ (27 พ.ค.) ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา และตนจะทำงานในสภาเพื่อรักษาอำนาจของประชาชน

"ขอบคุณฝุดๆ ที่เชียร์ให้ลุงฟาดๆๆ (แหะๆ ทดลองใช้ ไม่คล่องนะ) ใน 2 วันนี้ ที่ทำหน้าที่ในสภา ยึดหลักปกป้องสภา รักษาอำนาจประชาชน ให้เกียรติผู้คน โดยเฉพาะคนที่เห็นต่างจากเรา ตามหลักการที่ได้รับมอบจากพรรค ครับ" นายชลน่าน โพสต์

นายชลน่านได้รับเสียงชื่นชมในโลกออนไลน์ทั้งขณะและหลังการประชุมสภาผู้แทนราษฎรตลอดวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา (25-26 พ.ค.) ว่าพูดจามีความมั่นใจ และพยายามทักท้วงให้ประธานสภาผู้แทนราษฎร ทำตามกฎข้อบังคับอย่างเคร่งครัด อย่างเช่น กรณีการเขียนนามสกุลของผู้ถูกเสนอชื่อรองประธานสภาฯ คนที่ 2 ผิด เมื่อวานนี้ นายชลน่านก็ทักท้วงจนวินาทีสุดท้ายร่วมกับ ส.ส.พรรคเพื่อไทยคนอื่นๆ เพื่อสร้างบรรทัดฐานที่ถูกต้อง

เตรียมจัดเต็มให้ลุงตู่สะท้านกลางสภาฯ

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวออกมา ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายคนที่ชื่นชอบการทำงานของนายชลน่าน สอบถามว่าเป็นตัวจริงมาใช้ทวิตเตอร์เองหรือไม่ และมีการตอบกลับว่าเป็นตัวจริงเสียงจริง

นอกจากนี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งฝากให้ "รับน้อง" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่เคยมีโอกาสอยู่ร่วมในสภาผู้แทนราษฎร ที่มีฝ่ายค้านมาก่อน ให้ได้รับประสบการณ์ของจริง

นายชลน่าน ตอบเพียงสั้นๆ ว่า "ยินดีต้อนรับ จัดเต็มครับ"

ทั้งนี้นายชลน่าน เคยได้รับเลือกให้เป็น ส.ส. จ.น่าน แล้วถึง 4 สมัย ตั้งแต่ปี 2544-2557 ทั้งยังเคยเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เมื่อปี 2555-2556 อีกด้วย

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!