เจ้าของห้องช็อก คนเช่าห้อง 9 ปี ปล่อยส้วมสุดโสโครก เหมือนไม่เคยล้างเลย

เจ้าของห้องช็อก คนเช่าห้อง 9 ปี ปล่อยส้วมสุดโสโครก เหมือนไม่เคยล้างเลย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(25 พ.ค.62) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nathalie Ruangdet ได้มีการโพสต์เรื่องราวสุดอึ้ง หลังพบว่าผู้เช่าห้องปล่อยให้ห้องอยู่ในสภาพสุดสกปรก โดยเฉพาะห้องน้ำที่มีคราบดำฝังแน่น ราวกับว่าตลอดระยะเวลาการเช่าอยู่ 9 ปี แทบไม่เคยทำความสะอาดเลย ทั้งที่ภายนอกดูเป็นผู้ชายนุ่มนวล เรียบร้อย ดูแต่งตัวสะอาดสะอ้านดี

โดยข้อความระบุว่า...

"เรามีห้องเช่าเล็กๆ ขนาด 33 ตร.ม.อยู่เเถวถ.รามคำแหง ปล่อยให้คนเช่าเมื่อ 9 ปีที่เเล้ว หลายวันก่อนผู้เช่าโทรมาแจ้งว่าย้ายออกแล้วและไม่ขอค่ามัดจำคืน พร้อมเอากุญแจมาฝากไว้กับรปภ. ที่ที่เราอาศัยอยู่ปัจจุบัน เมื่อเช้านี้เป็นวันหยุดเราจึงเข้าตรวจสภาพห้อง ก็ตามภาพเลยค่ะ

ลักษณะห้องน้ำเหมือนไม่เคยทำความสะอาดเลยมาตลอดระยะเวลาที่พักอาศัย ตอนแรกสงสัยว่าห้องถูกปล่อยทิ้งร้าง แต่หลายครั้งที่ผู้เช่าไม่ได้ชำระค่าเช่าตรงเวลา เลยคิดว่าว่าไม่น่าจะเช่าทิ้งไว้เฉยๆ รวมทั้งแม่บ้านของตึกยืนยันว่าเห็นผู้เช่าอาศัยอยู่ทุกวัน

โดยส่วนตัวรู้สึกว่าผู้เช่าเป็นคนอัธยาศัยดี นิสัยใช้ได้เลย จากพฤติกรรมหลายอย่างทั้งเวลาพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ เขายังเคยแนะนำเรื่องดีๆกับเราตั้งหลายเรื่อง รวมทั้งพฤติกรรมการชำระค่าเช่า ถ้าเดือนไหนตึงๆก็จะโทรมาแจ้งว่าจะจ่ายช้า หรือจะจ่ายรวบทีเดียว 3 เดือน ก็ตามนั้นไม่ผิดคำพูดเลยซักครั้งเดียวเป็นระยะเวลา 9 ปี ผู้เช่ามีบุคลิกสุภาพ เรียบร้อย แต่งตัวสะอาดสะอ้าน รักสวยรักงาม น่ามอง มาทราบเพิ่มเติมว่ามีอาม่ามาอาศัยอยู่ด้วยปีหลังๆ เขาดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ เรายิ่งไม่โกรธเลยซักนิดเดียว เราแค่สงสัยว่าคุณมีชีวิตอยู่ได้ยังไงในสภาพห้องเช่นนี้ เขาเป็นคนดี เขาแค่มีชีวิตอีกมุมที่แปลกประหลาด"

หลังโพสต์ถูกแชร์ออกไป ก็มีคอมเมนต์เข้ามามากมาย หลายคนต่างอึ้งกับสภาพที่เห็นพร้อมตั้งคำถามว่า ผู้เช่าอาศัยอยู่ในสภาพนี้ได้อย่างไร หลายคนที่ปล่อยห้องให้เช่าต่างก็เริ่มวิตกกับสภาพห้องเช่าของตัวเอง กลัวว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!