รถตู้ชนมอเตอร์ไซค์แล้วหนี ดับคาที่ 4 ศพ รุ่งขึ้นมามอบตัว-อ้างตกใจเลยกลับบ้าน

รถตู้ชนมอเตอร์ไซค์แล้วหนี ดับคาที่ 4 ศพ รุ่งขึ้นมามอบตัว-อ้างตกใจเลยกลับบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(25 พ.ค. 62) อุบัติเหตุเกิดที่บริเวณถนนทางหลวงชนบทสาย ขก 3020 สี่แยกเข้าหมู่บ้านโนนทัน ตำบลดอนดั่ง อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 4 รายเสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียนขอนแก่น สภาพพังเสียหายยับเยิน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายบุญเลิศ อายุ 48 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ มาพร้อมด้วยลูกชายอีก 2 คน คือ ด.ช.วัณณุวรรธ์ อายุ 7 ปี และ ด.ช.กฤษณะ อายุ 9 ปี รวมทั้งมี นายชาติ อายุ 45 ปี เพื่อนบ้านนั่งซ้อนท้ายมาด้วย โดยคู่กรณีเป็นรถตู้ยี่ห้ออีซูซุสีขาว ทะเบียน กาญจบุรี แต่ได้หลบหนีไป

จนกระทั่งมื่อ เวลา 11.30 น ที่ผ่านมา นายสุวัฒน์ อายุ 38 ปี เป็นคนขับ ได้เข้ามอบตัว กับตำรวจ สภ.หนองสองห้อง โดยให้การอ้างว่า ขับมาถึงที่เกิดเหตุ ถนนมืดมาก มองไม่เห็นรถที่ขี่จักรยานยนต์นระยะกระชั้นชิด จึงเฉี่ยวชนส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายรายดังกล่าว หลังเกิดเหตุชนก็ตกใจจึงรีบกลับบ้าน

ขณะที่ญาติๆได้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้รับผิดชอบกับการเสียชีวิต มีผู้ใหญ่บ้านนำพามาเจรจาค่าทำศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตและ ขับหลบหนี ผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อหา ส่งสำนวนคดีภายใน 2 เดือน ไม่ขังเพราะว่าผู้ต้องหาไม่หลบหนี มามอบตัวภายหลังด้วยตนเอง 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!