จับทันควันพ่อเฒ่าโหด ยิงอก-ขวานฟันหน้าหนุ่มดับสยอง ฉุนเด็กรุ่นหลานพูดขึ้นกูมึง

จับทันควันพ่อเฒ่าโหด ยิงอก-ขวานฟันหน้าหนุ่มดับสยอง ฉุนเด็กรุ่นหลานพูดขึ้นกูมึง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี พบศพคนถูกยิงนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในไร่สับปะรด ที่เกิดเหตุพบศพเป็นชายวัยรุ่น หน้าอกด้านซ้ายถูกยิงด้วยอาวุธปืน ไม่ทราบขนาด หน้าผากถูกฟันด้วยของมีคม เป็นแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อต่อมาคือ นายวินัย อายุ 21 ปี เหตุเกิดเวลาประมาณ 02.00 น.

>> แทบล้มทั้งยืน อาส่องไฟจับอึ่งอ่างเจอคนถูกฆ่าตาย เป็นศพหลานชายตัวเอง

ล่าสุดเช้าวันนี้ (25 พ.ค.62)  เวลาประมาณ 08.00น.เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัว นายบุญมา อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของไร่สับปะรดที่พบศพผู้ตาย มาทำการสอบสวนเนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุด และยังมีบ้านอยู่ตรงข้ามกับผู้ตาย จากการสอบสวนนาบบุญมา ได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือยิงนายวินัย และได้เล่ารายละเอียดว่า ตนเองมีอาชีพทำไร่สัปปะรด ซึ่งที่ผ่านมาสัปปะรดมีคนมาขโมยอยู่บ่อยครั้ง แต่ยังจับใครไม่ได้ คืนเกิดเหตุได้ไปนอนเฝ้าไร่ ขณะกำลังขับรถยนต์ออกจากไร่ พบผู้ตายเดินผ่านไร่สับปะรดของตนเอง และเข้าสอบถามพูดคุยจนเกิดมีปากเสียงกันเรื่องสับปะรดหาย

ผู้ตายเดินเข้าหาพยายามที่จะทำร้าย ด้วยตนเองอายุมากกว่าหากต่อสู้คงไม่มีแรง ประกอบกับด้วยความโมโหที่เด็กรุ่นหลานพูดจามึงกูใส่ จึงชักอาวุธปืนสั้นแบบไทยประดิษฐ์ ขนาด 11 มม. ยิงใส่หน้าอกซ้าย จนล้มลง แต่ก็ลุกขึ้นเดินเข้ามาหาอีก จนจวนตัว จึงใช้ขวานที่พกติดตัวมาด้วยฟันใบหน้าอีกหลายครั้ง เมื่อทราบนายวินัย ได้เสียชีวิตแล้ว จึงนำปืนและขวานไปซ่อนในป่า จนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำตัวมาสอบสวน จึงได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมนำตัวไปหาของกลาง และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนในข้อกล่าวหา ”ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้โดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!