สาวเวียดนามโดดชั้น 5 โรงแรมดังพัทยาดับปริศนา ทำสาวล้างจานช็อก

สาวเวียดนามโดดชั้น 5 โรงแรมดังพัทยาดับปริศนา ทำสาวล้างจานช็อก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเวียดนามโดดตึกชั้น 5 โรงแรมดังเมืองพัทยาเสียชีวิต ทำพนักงานสาวล้างจานตกใจผวา เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ

ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนพลัดตกที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ นางสาวดั๋ง อายุ 25 ปี สัญชาติเวียดนาม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสมาก ทีมแพทย์ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม น.ส.วาสนา อายุ 48 ปี รับจ้างล้างจานอยู่ภายในตลาดบัวขาว อยู่ในอาการตื่นตระหนก เล่าว่า ในขณะที่ตนเองล้างจ้านอยู่นั้น เห็นผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ริมระเบียง แล้วก็ยืนขึ้นตนเองคิดอยู่ในใจว่าจะกระโดดตึกหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรก็ล้างจานต่อ

จนกระทั่งได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นจึงรีบมาดูก็พบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงมาจริงๆ ซึ่งขณะนั้นก็ยังมีผู้ที่ได้ยินเสียงแล้วมาตรวจสอบก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ห้องของผู้บาดเจ็บที่ชั้น 5 ตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าแรงจูงใจมาจากสาเหตุใด