ภาพมัดตัว หนุ่มฝรั่งเศสขโมยมือถือกลางห้างดัง พนักงานไล่จับส่งตำรวจวุ่น

ภาพมัดตัว หนุ่มฝรั่งเศสขโมยมือถือกลางห้างดัง พนักงานไล่จับส่งตำรวจวุ่น
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพวงจรปิดมัดหนุ่มฝรั่งเศสเล่นทีเผลอ ฉกมือถือหัวเว่ย เครื่องละ 3 หมื่นกว่าจากร้านขายในห้างย่านพัทยาใต้ แต่สัญญาณเตือนดัง พลเมืองดีช่วยพนักงานจับส่งตำรวจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 พ.ค.) เมื่อเวลา 21.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งจากประชาชนว่าได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ไว้ได้ เหตุเกิดที่ร้านโทรศัพท์ภายในห้างย่านพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบพลเมืองดีและพนักงานร้านควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทราบชื่อภายหลังคือ MR.MERIEM LAURENT อายุ 40 ปี สัญชาติฝรั่งเศส พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อหัวเว่ย รุ่น พี 30 โปร สีน้ำเงิน จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 31,900 บาท

จึงควบคุมมายัง สภ.เมืองพัทยา พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน เป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขบวนการทางกฎหมาย

ซึ่งทางพนักงานร้านได้นำกล้องวงจรปิดในขณะเกิดเหตุมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจับภาพขณะที่ผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายลักษณะสูงใหญ่ สวมกางเกงขายาว เสื้อสีดำลายสมอ สวมหมวก ทำทีเดินดูโทรศัพท์ แล้วอาศัยจังหวะที่พนักงานร้านเผลอหยิบโทรศัพท์

แต่โทรศัพท์ได้มีการป้องกันโดยติดตั้งสายสัญญาณเตือนไว้ ทำให้ผู้ก่อเหตุต้องออกแรงกระชาก แล้วออกตัววิ่งหนีอย่างรวดเร็วท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวจำนวนมาก เมื่อพนักงานร้านสังเกตเห็นและสัญญาณเตือนภัยดัง จึงรีบวิ่งตามไปก่อนที่จะมีพลเมืองดีช่วยจับกุมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หนุ่มฝรั่งเศส