ช็อตแห่งความหวาน "ไฮโซพก" มานั่งร้องเพลงข้างกาย "อั้ม พัชราภา"

ช็อตแห่งความหวาน "ไฮโซพก" มานั่งร้องเพลงข้างกาย "อั้ม พัชราภา"

อลังการงานสร้างจริงๆ สำหรับปาร์ตี้วันเกิดของ แหวนแหวน ปวริศา ดาราไฮโซที่มีเพื่อนในวงการเยอะมากๆ และจัดยิ่งใหญ่ทุกปีมีธีมทุกปี และหนึ่งในนั้นก็คือซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา ที่ไม่พลาดต้องมาร่วมสนุกและอวยพรวันเกิดแหวนแหวน 

และปีนี้ถึงแม้แม่อั้มจะแต่งเบาๆ แต่เอาอยู่อีกแล้ว กับลุคสวยปล่อยผมตรงดุจนางพญา ที่งานนี้มีหนุ่มข้างกายมาด้วย อย่างที่หลายคนคิด นั่นก็คือ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หลังจากเลิกรากันไปแล้ว และนับวันก็ยิ่งตอกย้ำความฟินว่าคู่นี้อาจจะรีเทิร์นกันแล้วก็เป็นได้ 

หลังจากมีภาพหลุดไปช้อปปิ้งด้วยกันก่อนหน้านี้ ในงานปาร์ตี้แหวนแหวนก็ทำเอาหลายคนกรี๊ดไปตามๆ กัน กับช็อตที่ไฮโซพกจับไมค์ร้องเพลง "มันคือความรัก" ตั้งแต่มากระซิบที่ข้างหูอั้ม เหมือนมาบอกว่าร้องเพลงนี้ให้นะ และแยกย้ายทั้งคู่ก็ยังทำหน้าเขินๆ ไปด้วยกัน

และยังมีตอนที่ไฮโซพกเดินมานั่งร้องเพลงอยู่ข้างกายอั้มอีก น่ารักสุดๆ หลังจากที่เคยร้องเพลงนี้ให้อั้มฟังมาแล้วในงานวันเกิดอั้ม เรียกว่าเป็นเพลงเก่งของไฮโซพกเลยก็ว่าได้  

ถือเป็นสัญญาณดีๆ ระหว่าง อั้มกับไฮโซพกจริงๆ ยิ่งเห็นหน้าอั้มยิ้มแบบมีความสุขด้วยแล้ว รู้สึกเขินแทนอั้มไปด้วยเลย ผู้ชายคนนี้มีความอบอุ่นอีกแล้ว หวานต่อไม่รอแล้วนะ อั้ม-ไฮโซพก  

>> "อั้ม-ไฮโซพก" น่ารักเล่นแอปเปลี่ยนหน้าเด็ก แต่แอบโฟกัสที่ฉากด้านหลัง

>> ส่องภาพหลุด ไอจีสตอรี่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" หน้าคุ้นๆ หนุ่มที่มานั่งรอ "อั้ม พัชราภา"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!