จากใจ "เพชร สหรัตน์" หลังโพสต์อดีตคือน้ำกรด สาบานไม่เคยคิดถึงเรื่องเก่า

จากใจ "เพชร สหรัตน์" หลังโพสต์อดีตคือน้ำกรด สาบานไม่เคยคิดถึงเรื่องเก่า

กลายเป็นเรื่องดราม่าเบาๆ ประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตขาเผือกให้ความสนใจหลังนักร้องนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คด้วยประโยคที่ว่า

"เรื่องอดีตออกฤทธิ์เหมือนน้ำกรด เมื่อไหร่คุณยกซดก็ตายทันที ปัจจุบันอนาคต เหมือนเครื่องดื่มชั้นดี ตั้งใจดื่มดีๆจะรู้ว่ามีประโยชน์ต่อชีวิตคุณ ชีวิตคู่เมื่อไหร่ที่หนิบเอาเรื่องอดีตมาคุยคุยวันนี้ทะเลาะวันนี้ จงมองอนาคตดีกว่าจับจดกับเรื่องอดีต" 

และการโพสต์ดังกล่าวนั้นปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือดด้วยถ้อยคำต่างๆ   

FB: เพชร สหรัตน์ คอมเมนต์เดือดในเฟซบุ๊ค เพชร สหรัตน์

จนกระทั่ง เพชร สหรัตน์ ต้องเข้ามาตอบคอมเมนต์ดังกล่าวพร้อมกับแสดงเจตนารมย์ว่าไม่ได้ว่าผู้หญิง "เขาเปรียบเรื่องอดีตคนไม่ได้พูดถึงเรื่องผู้หญิง"  และสุดท้ายดูเหมือนดราม่าจะค่อยๆ ลุกลามมาเรื่อยๆ จนทำให้ เพชร สหรัตน์ ไม่อาจนิ่งเฉยดูได้ต้องโพสต์ชี้แจงเพื่อเคลียร์ว่าการโพสต์ไม่ได้พาดพิงใคร 

"สบานว่าทุกวันนี้ผมและครอบครัวไม่เคยคิดอะไรถึงเรื่องเก่าๆ นะครับ คิดแต่จะทำมาหากินอย่างเดียวและได้โปรดอย่ามายุ่งกับเราเลย รู้ว่าเราเป็นคนไม่ดีก็อย่าเข้ามาใกล้ก็จบครับ คุณเป็นคนดีก็จงรักษาความดีเอาไว้ เราคนไม่ดีเราก็แค่พยายามปรับปรุงตัวเองให้ดี อย่ามายุ่งกับเราเลย 

พร้อมกับบอกว่าคนที่กำลังใจเข้าใจผิดและคอมเมนต์กันอย่างดุเดือดเอาเวลาไปทำมากินกันดีกว่า ไม่เมื่อยบ้างเหรอติดตามคอมเมนต์กันอยู่ตลอดเวลา 

"ให้กูถามแหน่มึงบ่เมื่อยแหน่ติตามคอมเมนท์ด่าคนยุเหมิดมื้อ เอาเวลาไปหาเงินเลี้ยงครอบครัวดีกว่าไหม"  

เอาเป็นว่าจบเนอะพี่เพชรเขาไม่ได้พาดพิงใครจ้า 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!