ชาวเน็ตช็อก แอค #MatahariDevi หายสาบสูญ หลังถูกจับโป๊ะเอาโพสต์เฟซบุ๊กแม่คนอื่นมาใช้

ชาวเน็ตช็อก แอค #MatahariDevi หายสาบสูญ หลังถูกจับโป๊ะเอาโพสต์เฟซบุ๊กแม่คนอื่นมาใช้
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตดันแฮชแท็ก #MatahariDevi ขึ้นอันดับหนึ่งไทยเทรนด์ หลังจากเซเลบทวิตเตอร์ชื่อดังถูกทวงถาม เอาโพสต์เฟซบุ๊กแม่คนอื่นมาใช้ทำไม

(20 พ.ค.) กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากแฮชแท็ก #MatahariDevi ขึ้นอันดับหนึ่งของไทย โดยเป็นการพูดคุยถึง "มาตาฮารี" แอคเคาท์มีชื่อเสียงในโลกทวิตเตอร์ ซึ่งระบุว่าตัวเองเป็นสถาปนิกหญิง และใช้ชีวิตอยู่บนเกาะไซปรัส ได้หายไป หลังจากถูกชาวทวิตเตอร์รายหนึ่งถามว่าเอาโพสต์เฟซบุ๊กของแม่ตัวเองมาใช้ทำไม

ทวิตเตอร์ @MatahariDevi ได้หายไปหลังจากถูกชาวทวิตเตอร์รายดังกล่าวถามเรื่องโพสต์เฟซบุ๊กของคุณแม่ที่เล่าเรื่องที่ลูกวางแผนจัดฟันของตัวเองตั้งแต่ตอน ป.3 ถูกนำมาใช้

นอกจากนี้ ทั้งอินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก, บล็อกที่เขียนในเว็บไซต์พันทิป รวมถึงข้อความต่างๆ ที่เจ้าตัวเข้าไปตอบในเว็บไซต์ดังกล่าว ก็ค่อยๆ ถูกลบไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ทวิตเตอร์แอค @MatahariDevi มีผู้ติดตามกว่า 4 หมื่นราย ระบุว่าตนเองหรือสถาปนิกหญิงชาวไทย เป็นที่รู้จักหลังจากเล่าชีวิตสุดระทึกของตัวเอง ที่ต้องอพยพด่วนหลังจากพายุเฮอริเคนถล่มเกาะบริติช เวอร์จิ้น ไปใช้ชีวิตที่ประเทศไซปรัส หรือ สาธารณรัฐไซปรัส เกาะขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

และหลังจากย้ายมาอยู่ที่เกาะไซปรัส เธอมักจะโพสต์รูปความน่ารักของแมวไซม่อน ซึ่งเป็นแมวเพื่อนบ้าน ที่จะเดินมาเล่นที่บ้านเธอเป็นประจำ

ทั้งนี้ ไม่มีคำตอบจากแอคทวิตเตอร์ @MatahariDevi ว่าเธอเอาโพสต์เฟซบุ๊กของแม่คนอื่นมาใช้เพราะสาเหตุอะไร ขณะที่ชาวทวิตเตอร์ต่างพากันตกใจกับสิ่งเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะหลายคนติดตามเธอ ไม่ใช่เพราะชื่นชอบสไตล์การเล่าเรื่องในชีวิตประจำวันที่หรูหราเท่านั้น แต่ก็หลงใหลในความน่ารักของไซม่อนแมวเพื่อนบ้านด้วย

>> สรุปดราม่า #มาตาฮารีโป๊ะแตก ชาวเน็ตแฉต่อฉกรูปคนอื่น-แมวไซม่อนมาลงโซเชียล

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!