ออกหมายจับ "มือปืน 3 นัด" ยิงดับคาเคาน์เตอร์เซเว่น ตำรวจมุ่งปมธุรกิจมืด

ออกหมายจับ "มือปืน 3 นัด" ยิงดับคาเคาน์เตอร์เซเว่น ตำรวจมุ่งปมธุรกิจมืด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าเหตุยิงภายในร้านสะดวกซื้อเมืองสระบุรี ล่าสุดได้ชื่อผู้ก่อเหตุ-อนุมัติออกตามหมายจับ พร้อมมุ่งปมขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมายที่พัวพัน

(19 พ.ค.) ความคืบหน้าเหตุคนร้ายยิงลูกค้าเสียชีวิตภายในร้านสะดวกซื้อ ริมถนนเทศบาล 4 หน้าโรงพยาบาลสระบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมืองจ.สระบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นเหตุทำให้ นายปรีชา อายุ 59 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งประเด็นขัดแย้งส่วนตัวและเรื่องการพนัน ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด ร้อยตำรวจเอกขวัญชัย พันละบาล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้เปิดเผยว่า จากการสืบดูตามพฤติการณ์ของคนร้าย พบว่าได้เดินตามผู้เสียชีวิตเข้ามาภายในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. จ่อยิงใส่ 3 นัด เสียชีวิตที่หน้าเคาน์เตอร์พนักงาน

ส่วนยานพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุและหลบหนีนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายกรัมคาน อายุ 61 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินขออนุมัติออกหมายจับแล้ว

ขณะที่แนวทางการสืบสวนนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งประเด็นการสอบสวน โดยเทน้ำหนักไปยังประเด็นที่ผู้เสียชีวิตมีประวัติผัวพันกับธุรกิจผิดกฎหมายหลายอย่าง รวมถึงเรื่องการพนัน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งไล่ล่า นายกรัมคาน ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิง นายปรีชา อย่างเข้มข้นต่อไป

>> พนักงานช็อก ลูกค้ายืนคุยกันก่อนชักปืนยิง 3 นัด หนุ่มใหญ่นอนตายหน้าเคาน์เตอร์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!