บุกตามถึงบ้าน ต้นตอคลิป "พ่อบีบคอลูก" ส่งไปให้เมียดู ยอมรับแค่ประชด

บุกตามถึงบ้าน ต้นตอคลิป "พ่อบีบคอลูก" ส่งไปให้เมียดู ยอมรับแค่ประชด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรุดช่วยเด็กชายวัย 4 ขวบ หลังปรากฏเป็นเหยื่อถูกพ่อทำร้ายแชร์เป็นคลิป เจ้าตัวสารภาพทำเพราะประชดเมีย จับได้ว่าแอบมีชายอื่นอยู่ที่เกาหลี รับปากจะไม่ทำอีก

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพส์ตคลิปวิดีโอเผยให้เห็นภาพชายคนหนึ่ง กำลังตบตีทำร้ายลูกชายวัย 4 ขวบ โดนการบีบคอ โดยที่เด็กก็ส่งเสียงร้องอยู่ตลอดเวลา และยังได้ถ่ายคลิปนี้ส่งไปให้ภรรยาดูอีกด้วย โดยผู้โพส์ตระบุว่าตัวเองเป็นป้าของเด็ก ได้นำคลิปมาเผยแพร่ เพราะแม่ของเด็กอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือลูก เพราะกำลังถูกพ่อทารุณอย่างหนัก

โดยหลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมกับรุมประณามต่อว่าการกระทำของชายคนดังกล่าวที่ทำรุนแรงกับลูกแท้ๆ ของตัวเอง บางคนรับไม่ได้ถึงกับบอกว่าไม่สมควรจะเป็นพ่อคน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บ้านหนองขุนปราบ ต.เมืองแฝก อ.ปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยปลัดฝ่ายความมั่นคง อ.ลำปลายมาศ เจ้าหน้าที่องค์การบริการส่วนตำบลเมืองแฝกและผู้นำชุมชน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ตามที่ได้รับแจ้งเบาะแสไว้ เมื่อไปถึงบ้านหลังเกิดเหตุ ก็พบกับ นายกิตติพงศ์ อายุ 34 ปี ชายที่ลงมือทำร้ายลูกตัวเองผ่านคลิป กำลังนั่งอยู่เตียงไม้หน้าบ้าน

ก่อนจะให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้นเป็นวันเกิดของตน ก็ซื้อเนื้อย่างมานั่งกินที่หน้าบ้าน และตอนประมาณ 4 โมงเย็น ก็ได้รับวีดิโอคอลจากโทรศัพท์ของภรรยาที่ทำงานอยู่ประเทศเกาหลี

แต่พอกดรับสายกลับพบว่าไม่ใช่ภรรยาตัวเอง เห็นเป็นผู้ชายคนอื่นแสดงตัวว่าอยู่กินกับภรรยาในตอนนี้ ทำให้ตนรู้สึกโกรธแค้นมาก จึงไปนั่งดื่มเหล้าย้อมใจในวันเกิด กระทั่งประมาณเที่ยงคืน จึงตัดสินใจไปลากลูกชายออกมา และลงมือทำร้ายตีลูก ก่อนจะส่งคลิปไปไปให้ภรรยาได้ดู

news19-1

นายกิตติพงศ์ ยอมรับว่าได้ตีลูกจริงๆ แต่ไม่ได้ตีรุนแรงถึงขั้นเอาให้ตาย เพราะตนก็รักลูกเหมือนกัน แต่ที่ทำลงไปแค่ต้องการอยากจะประชดภรรยาที่ไปมีผู้ชายคนอื่นเท่านั้น เพราะไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะทำใจได้ หากเห็นภรรยาตัวเองไปอยู่กับผู้ชายคนอื่น ทั้งที่อยู่ไกลกันขนาดนี้ ส่วนภาพที่ลงในโซเชียลนั้น ตนไม่ได้เป็นคนโพส์ต แค่ส่งไปให้ให้ภรรยาดูเท่านั้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำตัว นายกิตติพงศ์ ไปสอบปากคำที่ สภ.ทะเมนชัย พร้อมลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและตักเตือน ซึ่งนายกิตติพงศ์ก็รับปากว่าจะไม่ทำร้ายลูกอีก

ทางด้าน นายโรจนิล จินดา ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ระบุว่า ภายหลังได้รับทราบเรื่องทางนายอำเภอก็ได้สั่งการให้ลงพื้นที่มาตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นก็พบว่าเป็นเรื่องจริง พ่อก็ยอมรับว่าได้ตีลูกจริงและที่ทำไปก็เพื่อต้องการจะประชดภรรยาและความหึงหวง

จากนั้นก็จะได้นำข้อมูลรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือเด็กที่ถูกทำร้าย และป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก เพราะทราบว่า นายกิตติพงศ์ มีลูกด้วยกัน 3 คน ขณะนี้อายุ 12 ปี 6 ปี และ 4 ปี ตามลำดับ ปัจจุบันทั้งหมดก็อาศัยอยู่ด้วยกันแค่พ่อกับลูก เพราะแม่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!