ปิกอัพขับฝ่าทางลักผ่าน รถไฟพุ่งชนกระเด็น พ่อลูกตาย-แม่เจ็บสาหัส

ปิกอัพขับฝ่าทางลักผ่าน รถไฟพุ่งชนกระเด็น พ่อลูกตาย-แม่เจ็บสาหัส
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

รถไฟขนส่งสินค้าขาขึ้น พุ่งชนรถปิกอัพข้ามทางรถไฟในจุดลักผ่าน ข้ามไม่พ้นโดนพุ่งชนซากรถกระเด็น พ่อ-ลูกสาวเสียชีวิตคาที่ แม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

(18 พ.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุรถไฟขบวนสินค้าพุ่งชนรถกระบะ บริเวณหมู่ 18 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงสระ เข้าตรวจสอบ พบรถกระบะถูกชนกระเด็นไปไกลหลายสิบเมตร พลิกตะแคงข้าง อยู่ในสภาพพังเสียหายอย่างหนัก

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ร่างกระเด็นออกมาจากตัวรถ ส่วนในซากรถยังพบร่างเด็กหญิงวัย 9 ขวบ เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นผู้หญิงอีกราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ รีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ จุดดังกล่าวเป็นถนนตัดทางรถไฟ อยู่ระหว่างบ้านพรุกระแชง-บ้านส้อง ซึ่งเป็นลักษณะทางลักผ่าน ไม่มีเครื่องกั้น แต่มีเครื่องหมายจราจรและสัญญาณเตือน รถไฟขนส่งสินค้า ขบวนที่ 778 ออกเดินทางมาจาก อ.ทุ่งสง มุ่งหน้าไป จ.สุราษฎร์ธานี ขับผ่านมาพอดี เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะกำลังขับข้ามผ่านทางรถไฟ ทำให้รถไฟพุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุทำให้ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดัง

โดยต่อมาทราบว่าทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน ประกอบด้วย พ่อวัย 45 ปี เป็นคนขับและร่างกระเด็นออกมาจากรถ และแม่วัย 42 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนลูกสาววัย 9 ขวบ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเช่นเดียวกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข่าวให้กับญาติทราบแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!