พ่อเมาซิ่งขี่รถปาดหน้า-กระบะชนโครม ลูกน้อยเจ็บหนัก พากลับไปไม่ถึงบ้าน

พ่อเมาซิ่งขี่รถปาดหน้า-กระบะชนโครม ลูกน้อยเจ็บหนัก พากลับไปไม่ถึงบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อซิ่งสองล้อพาลูกชายวัย 3 ขวบ กลับบ้านกลางดึก กระบะขับมาดีๆ โดนปาดหน้าเปลี่ยนเลนกะทันหัน เบรกไม่ทันชนโครม หนูน้อยเจ็บหนักแขนหัก พ่อนอนสติใต้ท้องถนน-กลิ่นเหล้าโชย

(18 พ.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท หน้าตลาดน้ำสี่ภาค ฝั่งขาเข้าชลบุรี ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า สีดำ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน โดยมี นายชัยรัตน์ อายุ 32 ปี พ่อค้าขายข้าวแกงเป็นคนขับ บริเวณด้านหน้ารถกระบะยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดล้มคว่ำ สภาพพังเสียหายเช่นเดียวกัน มีชายอายุประมาณ 25 ปี เป็นคนขับ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ใต้ท้องรถ สภาพมึนเมาสุราอย่างหนัก

news11-1

นอกจากนี้ยังพบเด็กชาย อายุ 3 ขวบ นอนร้องไห้เพราะได้รับบาดเจ็บแขนข้างซ้ายหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการช่วยเหลือให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถาม นายชัยรัตน์ คนขับรถกระบะได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนกำลังจะขับรถไปตลาด ขับขี่มาบนถนนสุขุมวิทตามปกติ แต่ปรากฏว่าอยู่ๆ รถจักรยานยนต์ที่ขี่มาด้วยความเร็วได้เกิดเปลี่ยนเลนปาดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้ตนเหยียบเบรกไม่ทัน ทำให้พุ่งเข้าชนอย่างจัง โดยเห็นว่ามีเด็กซ้อนท้ายจักรยานยนต์มาด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รถเปลี่ยนเลน