กองปราบรวบ "บักโส่ย" ยกพวกตีกลางงานหมอลำสงกรานต์-ทำคนตาย

กองปราบรวบ "บักโส่ย" ยกพวกตีกลางงานหมอลำสงกรานต์-ทำคนตาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจกองปราบตามรวบวัยรุ่นเลือดร้อน ยกพวกตะลุมบอนในงานหมอลำบุรีรัมย์ ช่วงสงกรานต์ ทำหน่าฮ่านกระเจิง ตาย 1 ศพ ก่อนหนีมาทำงานที่ปากน้ำ

นายอภิชาติ หรือ โส่ย อายุ 18 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ลงวันที่ 22 เมษายน 2562 ในข้อหา ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ที่โรงกลึงแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากกรณี เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา มีการจัดงานประจำปีวันสงกรานต์ที่บ้านไหมไทยเจริญ ต.บุโพธิ์ อ.ลำปลายมาษ จ.บุรีรัมย์ ทางคณะผู้จัดงานได้ว่าจ้างวงหมอลำมาเล่นดนตรีด้วย โดยผู้ต้องหากับพรรคพวกได้มาเที่ยวงานฉลองวันสงกรานต์เช่นกัน

แต่ในระหว่างนั้นได้เกิดการเขม่นกับวัยรุ่นต่างหมู่บ้านจึงเกิดการต่อสู้ตะลุมบอน ชกต่อยกันบ้างใช้อาวุธมีด ไม้ อิฐ หิน ทำให้มีคนโดนลูกหลงบาดเจ็บหลายราย และมีผู้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีกราย หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีมาทำงานที่โรงงานกลึงแห่งหนึ่งที่ จ.สมุทรปราการ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบรวบตัวได้ตามหมายจับคดีดังกล่าว

ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การปฎิเสธทุกข้อหา จากนั้นจึงควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ทะเมนชัย จ.บุรีรัมย์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!