ยายเผินคัมแบ็ก ระดมตามหา 3 วัน อยู่ๆ โผล่กลับบ้านไม่อิดโรยสักนิดเดียว

ยายเผินคัมแบ็ก ระดมตามหา 3 วัน อยู่ๆ โผล่กลับบ้านไม่อิดโรยสักนิดเดียว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พบยายวัย 86 แล้วหายตัว 3 วัน 2 คืน หลังเจ้าหน้าที่ระดมกำลังร่วมร้อยนายออกค้นหา ชาวบ้านอึ้งสุขภาพยังแข็งแรง เจ้าหน้าที่ตัวนำส่งรพ. ท่ามกลางความดีใจของญาติๆ

(16 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นายไพโรจน์ ศรีละมุน นายอำเภอลำทับ จ.กระบี่ พ.ต.อ.กิตติพงศ์ ทองทิพย์ ผกก. สภ.ลำทับ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา หน่วยกู้ภัยอันดามัน เรสคิ้ว กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน, อปพร., ชรป., อส. และ ชาวบ้านประมาณ 100 คน ได้ระดมกำลังออกค้นหา นางเผิน ดำใหม่ อายุ 86 ปี หลังหายตัวไปตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 14 พฤษภาคมผ่านมา ญาติได้แจ้งความที่ สภ.ลำทับ และพยายามช่วยกันออกตามหา แต่ก็ไม่พบ

โดยล่าสุดในวันนี้ (16 พ.ค.) ย่างเข้าสู่วันที่ 3 ที่ ยายเผิน หายตัวไป เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังออกตามหาอีกครั้ง ตามหาบริเวณสวนปาล์มน้ำมันและสวนยางพาราบริเวณใกล้เคียงกับจุดที่หายตัวไป กระทั่งเวลา 09.30 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากนายเริ่ม ซึ่งได้ออกไปตัดหญ้าและได้เจอยายเผินยืนอยู่หน้าขนำในสวนปาล์ม ห่างจากบ้านของคุณยายไปทางประมาณ 2 กิโลเมตร จึงได้สอบถามและพากลับมาส่งที่บ้าน ท่ามกลางความโล่งอกของญาติๆ

โดยเมื่อกลับมาถึงบ้านก็สร้างความประหลาดใจแก่ชาวบ้าน เนื่องจากยายเผินยังดูแข็งแรงดี ไม่อิดโรย หรือเนื้อตัวมอมแมม ทั้งที่หายตัวไปถึง 3 วันแล้ว ยายเผินยังสามารถพูดคุยได้ปกติ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามว่าอยู่ที่ไหนมา คุณยายยังพูดจาสับสนวกวน ตามประสาคนขี้หลงขี้ลืม เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลลำทับ ก่อนที่แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้

>> ยกอำเภอตามหา "ยายเผิน" หลงหายไปในป่า เชื่ออาถรรพ์โดนบังตาไว้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!