นักท่องเที่ยวสิงคโปร์สิ้นใจ 2 รายซ้อน คาเรือสำราญหรูกลางทะเลอันดามัน

นักท่องเที่ยวสิงคโปร์สิ้นใจ 2 รายซ้อน คาเรือสำราญหรูกลางทะเลอันดามัน

เกิดเหตุน่าเศร้าบนเรือสำราญหรู ระหว่างล่องน้ำทะเลอันดามันมายังเกาะภูเก็ต รายงานระบุว่านักท่องเที่ยวสิงคโปร์เสียชีวิตพร้อมกัน 2 คน แต่ไม่มีเหตุเงื่อนงำใดๆ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์เสียชีวิตพร้อมกัน 2 ราย บนเรือสำราญลำหรู ระหว่างกำลังล่องน้ำขึ้นมายังเกาะภูเก็ต ประเทศไทย ทางด้านตัวแทนของเรือสำราญหรูไม่ได้บอกรายละเอียดใดๆ ของการเสียชีวิต เพื่อเป็นการเคารพผู้เสียชีวิตและครอบครัว

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) บนเรือสำราญหรู Voyager of the Seas ระหว่างล่องเรืออยู่บริเวณน่านน้ำทะเลอันดามัน ผู้โดยสารที่เสียชีวิตเป็นชาวสิงคโปร์ อายุ 61 และ 75 ปี ตามลำดับ ทางโฆษกของเรือสำราญไม่ได้ชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับเหตุครั้งนี้ ระบุเพียงว่าเป็นการเสียชีวิตโดยไม่มีเงื่อนงำใดๆ และส่งข้อความแสดงความเสียใจถึงครอบครัวของผู้โดยสารในการสูญเสียครั้งนี้

ตามรายงานระบุว่า เรือสำราญ Voyager of the Seas ได้ออกเดินทางจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา ก่อนจะล่องน้ำขึ้นทางเหนือ จอดเทียบท่าที่เกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันอังคาร (14 พ.ค.) โดยมีจุดหมายอยู่ที่เกาะภูเก็ต ประเทศไทย เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) และมีกำหนดล่องน้ำกลับมายังสิงคโปร์อีกครั้งในวันศุกร์นี้ (17 พ.ค.)

สำหรับเรือสำราญ Voyager of the Seas เป็นเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่ ให้บริการมาตั้งแต่ปี 1999 ประกอบด้วย 1,643 ห้องพัก ภายในบริษัทชื่อดัง และให้บริการล่องน้ำกับเส้นทางยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ หรือหมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!