ลุงชาวจีนสังเวยศาลเตี้ย โดนรุมคาหมู่บ้าน หลังซื้อบริการทางเพศเด็กวัย 16

ลุงชาวจีนสังเวยศาลเตี้ย โดนรุมคาหมู่บ้าน หลังซื้อบริการทางเพศเด็กวัย 16

ชาวโซเชียลเมืองจีนแสดงความคิดเห็นแตกเป็นสองฝ่าย หลังคลิปใช้ศาลเตี้ย ทำร้ายลุงวัย 61 ปี ที่ซื้อบริการทางเพศกับเด็กสาววัย 16

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปภาพเหตุรุมทำร้ายชายสูงวัยคนหนึ่งกลางหมู่บ้าน ที่ทำให้ชาวโซเชียลมีความคิดเห็นแตกต่างกันไปคนละทาง เนื่องจากชายคนดังกล่าวได้กระทำความผิดฐานซื้อบริการทางเพศเด็กรุ่นหลาน ขณะที่บางส่วนก็มองว่าชาวบ้านกระทำรุนแรงและป่าเถื่อนเกินไป

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางใต้ของจีน คลิปดังกล่าวกำลังเป็นกระแสไวรัล จากภาพเผยให้เห็นชายคนดังกล่าวกำลังทำร้ายชายสูงวัย ก่อนจะเรียกพรรคพวกให้กับร่วมทำร้าย โดยที่เขาล้มลงไปนอนอยู่บนพื้นกลางหมู่บ้าน ท่ามกลางสายตาผู้คนจำนวนมากที่ผ่านมาเห็น

ทั้งนี้ สาเหตุของการรุมทำร้ายในครั้งนี้ เนื่องจากชายสูงวัยรายนี้ได้ทำการซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงวัย 16 ปี ชาวโซเชียลจำนวนหนึ่งต่างเห็นด้วยกับการใช้ศาลเตี้ยในการลงทัณฑ์ชายคนดังกล่าว เพราะเท่ากับว่าเขาทำร้ายเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ก็ต้องแลกด้วยความเจ็บปวดเช่นเดียว

แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีชาวโซเชียลอีกกลุ่มที่มองว่าการกระทำในคลิปนี้นั้น ป่าเถื่อน และ ล้าหลัง เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ชายสูงวัยคนดังกล่าวไม่ได้ถูกแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กสาวแต่อย่างใด เนื่องจากบัญญัติกฎหมายท้องถิ่น อนุญาตให้ผู้เยาว์อายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป สามารถร่วมประเวณีได้ แต่กระนั้นการร่วมประเวณีกับเด็กและเยาวชนก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับของสังคม โดยเฉพาะสังคมในพื้นที่ห่างไกล

สำหรับประเทศจีนถือเป็นอีกประเทศหนึ่งในโลกที่มีการออกกฎหมายอนุญาตให้ผู้ที่มีอายุยังน้อยสามารถร่วมประเวณีได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!