ดาบตำรวจขวัญใจชุมชน เสี่ยงชีวิตช่วยเมียรอดตายไฟดูด จนตัวเองถูกช็อตเสียชีวิตแทน

ดาบตำรวจขวัญใจชุมชน เสี่ยงชีวิตช่วยเมียรอดตายไฟดูด จนตัวเองถูกช็อตเสียชีวิตแทน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวสุดเศร้า ของ ด.ต.วิรัตน์ ทองเอียบ หรือ จ่ามุ่ย อายุ 44 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน (สืบสวน) สภ.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ซึ่งประสบอุบัติเหตุถูกไฟดูดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม หลังจากเกิดเหตุ ด.ต.วิรัตน์ ที่มีอาการสาหัส รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์ตรังโดยครอบครัวต่างเฝ้ารอให้มีปาฏิหาริย์ แต่สุดท้าย ด.ต.วิรัตน์ ก็ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง เมื่อช่วงสายของวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา 

นางศิริพร ทองเอียบ ภรรยาของผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อวันเกิดเหตุ ได้ทำการเปิดน้ำเพื่อรดน้ำต้นไม้และล้างพื้นบริเวณข้างบ้านพัก แต่บังเอิญไปฉีดน้ำโดนสายไฟฟ้าที่มีกระแสไฟฟ้ารั่วจนกระทั่งเกิดไฟฟ้าดูดร่าง ทันใดนั้นผู้ตายได้เดินออกมาจากบ้านเพื่อจะไปปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ แล้วพบว่าภรรยามีอาการผิดปกติ แต่ไม่รู้ว่ากำลังโดนไฟดูด จึงเข้าไปช่วยเหลือทันที จนภรรยาหลุดจากกระแสไฟออกมาได้ แต่ตัวเองกลับถูกไฟฟ้าดูดจนหมดสติลงไป ก่อนที่บรรดาญาติ จะเข้ามาพบเห็นและช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

สำหรับ ด.ต.วิรัตน์ หรือ จ่ามุ่ย เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานดีและเป็นที่รักของบรรดาเพื่อนร่วมงาน มีผลงานการด้านการสืบสวนในคดีสำคัญต่างๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ อ.ปะเหลียน และพื้นที่ข้างเคียงอย่างมากมาย ผู้คนในชุมชน ให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก เนื่องจากขณะที่มีชีวิตอยู่ก็เป็นผู้ให้ มีจิตอาสาในการพัฒนาชุมชนในทุกๆ ด้าน เป็นคณะกรรมการโรงพระ คณะกรรมการวัด คณะกรรมการมัสยิด มีตำแหน่งทางสังคมอีกมากมาย และสร้างความสามัคคีร่วมกับคนในชุมชนตลอดมา

โดยญาติเตรียมนำร่างไปประกอบพิธีรดน้ำศพที่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 3 บ้านหินคอกควาย ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน โดยมี พล.ต.ต. นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง นักการเมืองท้องถิ่น ญาติพี่น้อง และชาวบ้านมาร่วมพิธีจำนวนมากท่ามกลางความโศกเศร้า โดยจะมีการตั้งบำเพ็ญกุศลศพตามศาสนาที่บ้าน ก่อนจะเคลื่อนศพไปฝังยังสุสานบ้านหินคอกควาย ในช่วงบ่ายวันที่ 20 พฤษภาคม 2562

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!