ภาพครอบครัวทิม-ต่าย ที่แท้รูปเก่า! ปูดฝ่ายหญิงช่วยค่าใช้จ่ายในบ้านเดือนละเป็นแสน

ภาพครอบครัวทิม-ต่าย ที่แท้รูปเก่า! ปูดฝ่ายหญิงช่วยค่าใช้จ่ายในบ้านเดือนละเป็นแสน

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดเหตุการณ์รายหนึ่งเปิดเผยว่า รูปถ่ายครอบครัวที่นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือ ทิม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) แบบบัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ในอินสตาแกรมวันศุกร์ที่ผ่านมา (10 พ.ค.) เป็นภาพเก่า ที่ถ่ายมานานแล้ว และไม่ใช่รูปวันส่งลูกเข้าโรงเรียนตามที่หลายคนเข้าใจ

>> เจอกันแล้ว "ต่าย-ทิม" หันหน้าจับมือกันอีกครั้ง ส่งลูกเข้าเรียนวันแรก

นอกจากนี้ แหล่งข่าวคนดังกล่าวพูดต่อไปว่า ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนอาจได้รับข่าวสารที่คาดเคลื่อนว่า ทิม พิธา ให้เงินรายเดือนกับต่าย เพื่อแลกกับการไม่ต้องรับงานแสดงภาพยนตร์หรือละคร ซึ่งตรงนี้ไม่น่าจะถูกต้องนัก ไม่ใช่แค่นั้น ยังเผยอีกว่า ค่าใช้จ่ายในบ้าน ต่าย ชุติมา ก็ต้องช่วยออกเงินหลักแสนบาทต่อเดือน

"นอกจากไม่จ่ายเงินให้ต่ายรายเดือนแล้ว ยังให้ต่ายช่วยออกค่าใช้จ่ายในบ้านเดือนละเป็นแสนด้วย" แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดเหตุการณ์ เผย

ศาลสั่งทิม "งดกีดกันต่าย" เปิดทางให้เจอลูก

เมื่อไม่กี่วันก่อน แหล่งข่าวคนนี้เคยเปิดเผยว่า การที่ทิม พิธา โพสต์รูปครอบครัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (10 พ.ค.) ไม่ได้หมายความว่า ทิมเป็นฝ่ายริเริ่มฟื้นฟูความสัมพันธ์ แต่ที่จริงแล้ว ศาลมีคำสั่งห้ามกีดกัน ต่าย ชุติมา จากการพบเจอลูกต่างหาก เพราะก่อนหน้านั้นฝ่ายหญิงไม่ได้เจอลูกเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว

>> ที่แท้ศาลสั่ง ทิม พิธา งดกีดกัน ต่าย ชุติมา เจอลูก นัดเริ่มพิจารณาคดีสิทธิ์เลี้ยงดูใหม่

นอกจากนี้ ยังเปิดเผยอีกว่า ศาลจะพิจารณาคดีสิทธิ์เลี้ยงดูบุตรอีกครั้ง เพราะศาลเห็นว่า การพิจารณาครั้งก่อนมีการไต่สวนจากข้อมูลของฝั่งทิม พิธา เพียงฝ่ายเดียว และมาทราบทีหลังว่า ต่าย ชุติมา ไม่ทราบเลยว่ามีหมายศาลส่งมาถึงตัวเอง เพราะฝ่ายชายส่งไปยังคอนโดของป้า ที่ปล่อยให้คนอื่นเช่า ทั้งๆ ที่คนจากครอบครัวของทิมรู้ว่าที่อยู่ปัจจุบันของต่ายอยู่ที่ใด เพราะเคยไปเยี่ยม

ไม่ใช่แค่นั้น แหล่งข่าวพูดต่อไปว่า ก่อนศาลนัดไต่สวน 1 วัน ทิมและต่ายยังเจอกัน แต่ทิมไม่ได้บอกต่ายว่าวันรุ่งขึ้นศาลนัดไปให้การเลยแม้แต่น้อย 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!