หนีคุกไม่รอด "มอส" หนุ่มหื่นในคราบพลเมืองดี ลวงข่มขืนสาวนอร์เวย์บนเกาะพะงัน

หนีคุกไม่รอด "มอส" หนุ่มหื่นในคราบพลเมืองดี ลวงข่มขืนสาวนอร์เวย์บนเกาะพะงัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(14 พ.ค. 62) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่าตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ติดตามจับกุมตัว นายเรวัติ หรือ มอส อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับได้แล้ว หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงนักท่องเที่ยวต่างชาติ สัญชาตินอร์เวย์ อายุ 26 ปี เมื่อกลางดึกของวันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริเวณถนนลูกรัง ซอยตรงข้ามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เกาะพะงัน หมู่ 1 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งภายหลังได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนี

>> วงจรปิดจับภาพ "ชายต้องสงสัย" ข่มขืนสาวนอร์เวย์ ทำทีเป็นพลเมืองดี

ภาพวงจรปิดขณะนายมอสทำทีเข้าไปช่วยเหลือผู้เสียหายกับเพื่อนชาย

จากการสอบปากคำ นายเรวัติ ให้การรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปตามถนนมายังบริเวณที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายกำลังเดินอยู่ จากนั้นจึงได้อาสาพาผู้เสียหายหากระเป๋าเงินที่ตกหล่น และตนได้พาผู้เสียหายไปยังสถานที่เกิดเหตุ และได้ทำการข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหาย หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับทราบแล้ว และได้ชื่นชมพนักงานสอบสวน ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดทุกส่วนที่ช่วยกันระดมเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาได้โดยเร็ว พร้อมกันนี้ยังได้เน้นย้ำกองบัญชาการทุกภาคส่วน ให้การดำเนินการสืบสวนสอบสวนในทุกคดี ด้วยความถูกต้อง รวดเร็ว เป็นธรรม ตามหลักกฎหมาย อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์หรือพยานหลักฐานที่ชี้ถึงตัวผู้กระทำความผิดเป็นสำคัญ และต้องสามารถนำผู้ก่อเหตุมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้ได้โดยเร็ว เพื่อเยียวยาความเสียหาย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่ประชาชนและสังคม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!