ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยาบิ๊กโจ๊ก หวนโพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรก หลังชีวิตเจอจุดเปลี่ยน

ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยาบิ๊กโจ๊ก หวนโพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรก หลังชีวิตเจอจุดเปลี่ยน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(12 พ.ค. 62) ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นครั้งในหลังเกิดมรสุมในชีวิตราชการของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ในเพจ “ศิริชมพู สมุนไพรไทย” ซึ่งเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย.2562

โดยเมื่อเวลา 06.00 น. ได้โพสต์ปักหมุดในหัวข้อ “ชีวิตคือการเดินทาง” ระบุว่า "เราต้องเจอเรื่องราวมากมาย เข้ามาในชีวิต ทั้งดี และ ไม่ดี ผ่านเข้ามา ให้เราได้เรียนรู้ และเมื่อวันที่เราเดินมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต เราจะพบคำว่า.. มิตรแท้ ซึ่งมิตรที่ดี!! จะอยู่กับเราทั้งในเวลาที่เรา.. มีความสุข และเวลาที่เรามีความเศร้า และเมื่อเวลาที่เราเดือดร้อน จะยืนเคียงข้างกันไม่ทอดทิ้ง มิตรภาพที่ดี เพื่อนคนรอบกาย ความจริงใจคือสิ่งที่มีค่า ควรเก็บรักษาไว้ เพราะในชีวิตคนเราจะมีสักกี่ครั้งที่จะพบเจอมิตรที่ดี ที่พร้อมจะรับและเข้าใจ เชื่อในสิ่งที่เราเป็น และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจในสิ่งที่เราทำ ขอขอบคุณ ทุกๆ น้ำใจ ทุกๆ ไมตรี ขอบคุณทุกความหวังดี และ มิตรภาพที่แสนดี ที่ทำให้รู้ว่าวันนี้ ก้าวเดินได้อย่างไม่เดียวดาย"

ต่อมาเวลา 13.30 น.ได้โพสต์อีกครั้งว่า “ต่อให้คุณดีมากแค่ไหน… ก็ไม่เสมอไปว่าคนอื่นจะชอบคุณ ย่อมมีทั้งคนชื่นชมคุณ มีทั้งคนรังเกียจคุณ มีคนอิจฉาคุณ และก็มีคนดูถูกคุณ กันทั้งนั้น”

โดยท้ายข้อความลงชื่อว่า "สีชมพู" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อมีการโพสต์คำคมหรือข้อคิดต่างๆ จะลงชื่อ ดร.ศิรินัดดา หักพาล ทุกครั้ง แต่กลับมาครั้งนี้ ดร.ศิรินัดดา หักพาล ได้ลบข้อมูลคำคมเก่าๆ รวมถึงรูปภาพกิจกรรมส่วนตัวออกจากเพจทั้งหมด เหลือแต่การขายสินค้าเท่านั้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!