ชาวบ้านผงะศพเด็กโผล่โกดัง เหม็นเน่าแสบจมูก สงสัยคนงานคลอดทิ้งไว้

ชาวบ้านผงะศพเด็กโผล่โกดัง เหม็นเน่าแสบจมูก สงสัยคนงานคลอดทิ้งไว้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ซากศพเด็กทารกซุกในกองเหล็กโกดังเก็บวัสดุก่อสร้าง กลิ่นเหม็นเน่าโชยเตะจมูก ตำรวจสงสัยกลุ่มคนงานที่เข้ามาขอพักเมื่อหลายวันก่อน เร่งตามหาตัวแม่ใจยักษ์

(10 พ.ค.) พ.ต.ท.ไพรวัลย์ รัตนปัญญา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งพบศพซากทารกแรกเกิดถูกห่อผ้านำมาซุกซ่อนเอาไว้ อยู่ภายในกองเหล็กแบบแม่พิมพ์หล่อคอนกรีต ภายในโกดังเก็บวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างของผู้รับเหมารายหนึ่งใน ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณแนวกำแพงคอนกรีต เป็นสวนหย่อมไม้ผลริมรั้วภายในโกดังทางด้านขวามือจากประตูทางเข้า บนเนื้อที่ประมาณ 2 งาน พบซากของทารกแรกเกิดเพศหญิง ซึ่งยังคงมีสายรกติดอยู่กับสะดือหน้าท้อง สภาพเน่าเปื่อยแล้วและส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ โดยถูกห่อหุ้มไว้ด้วยผ้าถุงสีน้ำตาลลายแถบเหลืองม่วง ซุกซ่อนยัดเอาไว้อยู่ภายในกองเหล็กซึ่งเป็นแบบแม่พิมพ์หล่อคอนกรีตในงานก่อสร้าง

หลังการร่วมกันชันสูตรของ แพทย์หญิงพัชรียา เมฆะสุวรรณดิษฐ์ แพทย์เวร รพ.พนมสารคาม พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน เบื้องต้นระบุว่า เป็นเด็กทารกแรกเกิดเพศหญิง ที่ยังมีสายรกติดอยู่สภาพเน่าเปื่อยแล้ว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 72 ชั่วโมง โดยจะนำร่างของทารกส่งไปชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งยังที่ รพ.ตำรวจ ในกรุงเทพฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กต่อไป

ขณะเดียวกันจากการสอบถามปากคำ นายสุริยัน อายุ 53 ปี ผู้ดูแลสถานที่ กล่าวว่า ได้เข้ามารดน้ำต้นไม้อยู่ภายในโกดังอยู่ทุกวัน แต่ยังไม่ได้กลิ่น เพิ่งมาได้กลิ่นเหม็นเมื่อช่วงเช้านี้เมื่อเวลา 07.30 น. จึงได้โทรศัพท์ไปบอกให้ทางเถ้าแก่ทราบ จากนั้นทางเจ้าของโกดังจึงได้โทรศัพท์กลับมาแจ้งให้แก่ทางผู้ใหญ่บ้านทราบ ก่อนที่ทางผู้ใหญ่บ้านจะแจ้งให้แก่ทางเจ้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว โดยไม่ทราบว่าซากศพของทารกที่กำลังเน่าเปื่อยนี้ เข้ามาอยู่ภายในโกดังได้อย่างไร

แต่เมื่อประมาณ 5 วันก่อน ได้มีกลุ่มคนงานของทางผู้รับเหมาได้เข้ามาขออาศัยนอนพักค้างคืนอยู่ภายในโกดังแห่งนี้เป็นเวลา 1 คืน มี 8 คน และมีชายหญิงเป็นคู่สามีภรรยากันวัยประมาณ 30 ปี จำนวน 2 คู่ ก่อนที่จะเดินทางออกไปในช่วงรุ่งเช้า เมื่อ 4 วันที่ผ่านมา เพื่อเดินทางไปทำงานต่อยังไซต์งานในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งขณะนี้ได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการเรียกตัวมาสอบปากคำแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!