"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์ครบรอบวันแต่งงาน 2 ปี และภาพวันหมั้นเมื่อ 10 ปีก่อน

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์ครบรอบวันแต่งงาน 2 ปี และภาพวันหมั้นเมื่อ 10 ปีก่อน

เรียกว่าเป็นปีแห่งความสุขเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ปีนี้มี น้องวิน ลูกชายคนแรกมาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แถมยังมีสามีดีอีกสามี รวมถึงมีคนรอบข้างที่ดีด้วย อย่างหนุ่ม มิค บรมวุฒิ ที่ส่งข้อความมาอวยพรวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ทั้งที่หนูเล็กยังลืมไปแล้ว 

ซึ่งหนูเล็กก็ได้โพสต์ภาพเรื่องราวลงในอินสตาแกรม และมีดาราหลายคนที่เข้ามาแสดงความยินดีด้วยกับวันครบรอบแต่งงาน เช่น เบนซ์ พรชิตา,แอน ทองประสม,เอ็ม บุษราคัม,จ๊ะจ๋า พริมรตา,ชาย ชาตโยดม,อุ้ม ลักขณา,มาร์กี้,ดีเจนุ้ย 

"5/5/2562 วันนี้ครบ 2 ปีแต่งงานแล้วหราาา. @aekkawut7501 ลืมไปเลย 55555. 10ปีที่หมั้นหมาย 2 ปีที่แต่งงาน ปีนี้มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย เพราะคำว่าครอบครัว มันสมบูรณ์มากที่สุด ขอบคุณเทวดาที่ส่งลูกหมาที่น่ารักที่สุดในโลกมาให้หนู

นอกจากบุญนำพาให้หนูเล็กกับพี่เอกมีวันนี้แล้ว #ยังไม่มีใครรู้ว่ามีคนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา อีก2 คนที่เราไม่เคยเปิดเผย

คือ พี่หนึ่งและเพื่อนกิ่ง ที่ทำให้เราเจอรักแท้ 5555เรื่องราวมันสนุกมากมายแต่มันยาวเล่าไม่ได้ แต่ต้องกราบขอบพระคุณพี่หนึ่งมากจริงๆ ที่ทำให้เราเจอกัน ส่วนอีกคนที่น่ารักมากที่สุดของวันนี้คือ ตื่นเช้ามาพี่ชายที่น่ารัก@mickbaromvudh ส่งมา ว่า

สุขสันต์วันครบรอบวันแต่งงานนะจ๊ะน้องรักขอให้น้องมีแต่ความสุขรักกันนานนานตลอดไป 5555555 หนูยังจำไม่ได้เลย ขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูหนูให้คำปรึกษาเป็นที่พึ่งในทุกๆยาม พี่น่ารักแบบนี้ เลยมีแต่คนรัก  ขอบคุณ IG และ FB ที่ทำให้เรามีสมุดบันทึกความทรงจำดีๆไว้ดูกันแบบนี้ ขอบคุณพี่น้องที่ติดตามกันนะคะ"

>> "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เห็นภาพเก่าแล้วถึงกับน้ำตาร่วง บอกสงสารตัวเองเหลือเกิน

>> "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ถ่ายภาพครอบครัว "น้องวิน" ส่งยิ้มหวาน ฉายแววหล่อ