กรี๊ดลั่น! หนุ่มหล่อทั่วไทยงัดไอเดียเก๋ รอบชุดว่ายน้ำเวที Mister World Thailand 2019

กรี๊ดลั่น! หนุ่มหล่อทั่วไทยงัดไอเดียเก๋ รอบชุดว่ายน้ำเวที Mister World Thailand 2019
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มหล่อจาก 77 จังหวัด ขึ้นเวทีชิงตำแหน่งหนุ่มหล่อ ประเทศไทย Mister World Thailand 2019 อวดไอเดียรอบชุดว่ายน้ำสุดฮือฮา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 เม.ย.) ที่เวทีประกวดหนุ่มหล่อ ประเทศไทย Mister World Thailand 2019 คุ้มดำเนิน อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ชายไทยจากทั่วประเทศ 77 จังหวัด ได้เดินทางเข้าร่วมประกวด เพื่อเป็นการเฟ้นหาหนุ่มหล่อที่ความหล่อ เท่ สมาร์ท และไอเดียสร้างสรรค์ ประเทศไทย Mister World Thailand 2019 เพื่อเข้าชิงหนุ่มหล่อระดับโลกที่ประเทศฟิลิปปินส์

นอกจากนี้ เพื่อเป็นประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวทางน้ำและร้านอาหารที่พักต่างๆ ของอำเภอดำเนินสะดวก โดยเฉพาะตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตลาดน้ำเหล่าตั๊กลัก และตลาดหลักห้า ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักในระดับโลก ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศให้ความสนใจเดินทางมาท่องเที่ยวกันอย่างต่อเนื่อง

โดยการประกวดทางคณะทีมงานผู้จัดได้พาหนุ่มหล่อผู้เข้าประกวดจากจังหวัดต่างๆ ทั้ง 77 จังหวัด เดินทางเข้าทักทายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ก่อนจะลงเรือที่ท่าน้ำวัดโชติทายการาม

ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังตลาดหลักห้าที่วัดปราสาทสิทธิ์ เพื่อร่วมทำกิจกรรมกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าชาวอำเภอดำเนินสะดวก และเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นเดินทางด้วยเรือยนต์มุ่งหน้าไปยังตลาดเหล่าตั๊กลัก และร่วมทำกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยว

จากนั้นช่วงค่ำ ผู้เข้าประกวดจากทั้ง 77 จังหวัดได้เดินประกวดในชุดไอเดียประจำแต่ละจังหวัด และเป็นการแนะนำตัวของผู้เข้าประกวดในแต่ละคน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมไปถึงความสามารถพิเศษต่างๆ เพื่อให้คณะกรรมการได้ใช้เกณฑ์พิจารณาในการตัดสินในรอบต่อไป

ก่อนจะมาถึงรอบการประกวดที่สร้างความฮือฮาให้กับคณะกรรมการและบรรดาผู้เข้าชมและกองเชียร์ คือรอบการประกวดในชุดว่ายน้ำไอเดียสร้างสรรค์เพื่อชิงตำแหน่ง เบสท์ ดีไซเนอร์ อวอร์ด หนุ่มหล่อชุดว่ายน้ำความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม

ซึ่งผู้เข้าประกวดแต่ละคนเดินอวดโฉมบนเวทีในชุดว่ายน้ำ ที่มีผู้ได้รับความสนใจหลายคน อาทิ นายเทวัณ บุญบริวัฒน์ จากจังหวัดกาญจนบุรี ที่มาในชุดว่ายน้ำนักรบที่อยู่บนรถไฟข้ามสะพานแม่น้ำแคว ที่ประดับอย่างสมจริงและสวยงาม

โดยมีการจำลองตัวสะพานไว้ที่ช่วงแขนทั้งสองข้าง เมื่อกางแขนจะเป็นแนวทางสะพานส่วนที่กลางอกเป็นรูปหัวรถจักร เป็นที่โดนใจบรรดากองเชียร์  และ ผู้เข้าประกวดจากจังหวัดพิจิตร สิบโท ชัยพงษ์ เดชอิ่ม ที่มาในชุดจากตัวละครเทพนิยายกางปีกสวยงาม 

สำหรับผลการประกวดตำแหน่งเบสท์ ดีไซเนอร์ อวอร์ด หนุ่มหล่อชุดว่ายน้ำความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม ตกเป็นของ นายเทวัณ บุญบริวัฒน์ จากจังหวัดกาญจนบุรีที่มาในชุดว่ายน้ำนักรบที่อยู่บนรถไฟข้ามสะพานแม่น้ำแคว ที่ประดับอย่างสมจริงและสวยงาม ได้รับรางวัลพร้อมใบประกาศและสายคล้องคอไปครอง

อย่างไรก็ตาม ผลการประกวดตำแหน่งหนุ่มหล่อ ประเทศไทย Mister World Thailand 2019 เป็นตัวแทนของประเทศไทย ประจำปี 2562 เพื่อไปประกวดในเวทีระดับโลกที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งจะทำการคัดเลือกและประกวดตัดสินอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!