น้องเอ๋ยเฮี้ยนเข้าสิงแม่ พูดซ้ำๆ "หนูหิวข้าว" ญาติเชื่อดวงวิญญาณอยากกลับบ้าน

น้องเอ๋ยเฮี้ยนเข้าสิงแม่ พูดซ้ำๆ "หนูหิวข้าว" ญาติเชื่อดวงวิญญาณอยากกลับบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(25 เม.ย. 62) นายวันชัย ลุงของนางสาวปัชญา หรือ น้องเอ๋ย ผู้เสียชีวิตจากเหตุฆาตกรรมแล้วทิ้งศพลงในลำห้วยพระคือ ก่อนจะมีชาวบ้านไปพบศพลอยติดอยู่ริมห้วยพระคือ ในพื้นที่ตำพระลับ อ.เมืองขอนแก่น ในช่วงบ่ายของวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ขณะที่ญาติกำลังเตรียมตัวจะเดินทางมารับศพของน้องเอ๋ย กลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบ้านเกิด ที่ตำบลกุดน้ำใส อำเภอน้ำพอง

>> ชาวบ้านแทบช็อก เงาดำปริศนาพุ่งขึ้นฟ้า ชี้ทางเจอศพสาวสักแขนลอยอืดในน้ำ

จู่ๆ เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อ นางชนัญญา หรือ อ้อย อายุ 44 ปี แม่ของน้องเอ๋ย ได้แสดงอาการแปลกๆ คล้ายกับคนถูกวิญาณเข้าสิง ทำให้ญาติๆ ต่างพากันตกใจ เพราะแม่ของน้องเอ๋ยได้แสดงท่าทางคล้ายกับน้องเอ๋ย และได้พูดออกมาว่า “หนูหิวข้าว หนูไม่ได้กินข้าวมา 3 วันแล้ว”  โดยเสียงที่พูดออกมาก็น้ำเสียงคล้ายกับน้องเอ๋ย ซึ่งพูดวนซ้ำอยู่อย่างนั้นประมาณ 3 รอบ ก่อนที่แม่ของน้องเอ๋ยจะหมดสติไป

ญาติช่วยกันปฐมพยาบาลให้จนกลับมาได้สติ แต่เมื่อสอบถามว่าทราบหรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น นางสาวชนัญญากลับไม่ทราบว่าตนเองเป็นอะไรและพูดอะไรบ้าง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความตกตะลึงให้กับคนใกล้ชิดเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าเป็นดวงวิญญาณของน้องเอ๋ยที่มาเข้าสิงแม่เพื่อขอความช่วยเหลือจากญาติๆ ให้ไปจุดธูปขอขมาและอัญเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน

ขณะที่ในช่วงเย็นวันนี้ หลังจากที่ทางครอบครัวและญาติๆ ได้รับศพน้องเอ๋ยกลับไปที่บ้านเกิด ทางญาติจะเดินทางไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของน้องเอ๋ยตามความเชื่อ บริเวณจุดที่ชาวบ้านพบศพ ก่อนจะจัดเตรียมสถานที่เพื่อประกอบพิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้

>> ญาติยืนยัน "น้องเอ๋ย" เป็นศพสาวสักแขนขอนแก่น ยังไม่ชัดตายเพราะอะไร

>> ผลชันสูตร "น้องเอ๋ย" โดนยิงใส่หัว ตำรวจไล่เช็กวงจรปิด มีคนร้าย 2 คน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!