เบิร์นนิ่งซัน ผับซึงรีสุดเหี้ยม! สื่อเกาหลีใต้แฉมีห้องลับ ให้แขกข่มขืน อัดคลิปเซ็กซ์ทรมาน

เบิร์นนิ่งซัน ผับซึงรีสุดเหี้ยม! สื่อเกาหลีใต้แฉมีห้องลับ ให้แขกข่มขืน อัดคลิปเซ็กซ์ทรมาน

รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี จากเกาหลีใต้ เปิดเผยเรื่องราวน่าตกใจเมื่อวานนี้ (23 เม.ย.) เกี่ยวกับผับชื่อ เบิร์นนิ่ง ซัน และ คลับอารีนา ที่นายอี ซึง-ฮยอน หรือ ซึงรี อดีตสมาชิกวงบิ๊กแบง เคยมีชื่อเป็นผู้บริหาร ว่าสถานบันเทิงเหล่านี้มีห้องลับเฉพาะให้ลูกค้าคนสำคัญเข้าไปเสพยา กระทำความรุนแรงทางเพศต่อเยาวชน บังคับผู้หญิงใช้สารเสพติด และการถ่ายคลิปการทรมานร่างกายอย่างโหดเหี้ยม

บาทหลวงแฉผับค้ากามเยาวชน

เอ็มบีซีเผยว่า บาทหลวงจู วอน-คยู เคยปลอมตัวเข้าไปทำงานในสถานบันเทิงหนึ่งจาก 2 แห่งนี้ พบว่า มีการค้ากามเยาวชน ซึ่งบาทหลวงรายนี้ยังเคยช่วยเยาวชนหญิง 2 รายออกมา ซึ่งทั้งคู่มีสภาพร่างกายและสุขภาพจิตที่ย่ำแย่ โดยหนึ่งในนั้นมีบาดแผลที่เหมือนกับทหารที่ไปออกรบ ขณะที่เยาวชนหญิงอีกคนทำแท้งมาแล้วหลายครั้ง จากการให้บริการในสถานบันเทิงฉาวแห่งดังกล่าว จนทำให้มดลูกเสียหายหนัก

ติดสินบนตำรวจ

บาทหลวงรายนี้บอกว่า เรื่องราวทั้งหมดนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทรมาน การค้ากาม และการก่ออาชญากรรม ต้องเป็นเก็บความลับ เพราะแม้จะรายงานให้ตำรวจทราบ แต่ตำรวจก็แค่มาตรวจ แต่ไม่เข้าไปในสถานบันเทิงเพื่อตรวจสอบสถานการณ์เลย

สถานีโทรทัศน์ดังกล่าวคาดว่า ผู้บริหารสถานบันเทิงเหล่านี้ให้เงินสินบนและให้บริการทางเพศแก่ตำรวจ เพื่อแลกกับการทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นด้านใน

ทีมงานทำลายหลักฐาน

เอ็มบีซีเผยอีกว่า ผับเบิร์นนิ่งซันยังมีทีมงานที่คอยเก็บกวาดยาเสพติดและเลือด ที่เกิดจากการทรมานเหยื่อและการทารุณในรูปแบบต่างๆ เพื่อไม่ให้มีหลักฐานใดๆ หลงเหลือ แม้แต่กระดาษทิชชูและเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือด 

ถ่ายคลิปซาดิสต์

ทีมงานคนหนึ่งให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์แห่งนี้ว่า การเก็บกวาดเลือดนั้นใช้วิธีการเดียวกับทีมนิติวิทยาศาสตร์ของตำรวจใช้ ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษ และมีอยู่ครั้งหนึ่ง ตนไปทำความสะอาดห้องดังกล่าวเมื่อเวลา 06.00 น. ซึ่งตอนนั้นผับยังไม่เลิก และเห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งนอนเลือดออกไม่ได้สติ แต่ก็มีชายคนหนึ่ง ซึ่งตนคาดว่าน่าจะเป็นหมอ กำลังถ่ายคลิปผู้หญิงคนนั้น และกล่าวว่า "เลือดออกแล้ว โคตรเด็ดเลย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!