ได้เฮหรือเปล่า "ยุ้ย จีรนันท์" ใส่ชุดคล้ายคนท้อง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเฉลยแล้ว

ได้เฮหรือเปล่า "ยุ้ย จีรนันท์" ใส่ชุดคล้ายคนท้อง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเฉลยแล้ว

เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาสำหรับนางเอกพ่วงตำแหน่งผู้จัดละคร ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับพระเอกสุดหล่อ ธัญญ์ ธนากร เรียกว่าครอบครัวสุขสันต์เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าหลังจากแต่งงานแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับและญาติพี่น้องต่างรอลุ้นนั่นคือทายาทตัวน้อยๆ ของทั้งคู่ว่าจะมาสร้างความครื้นเครงเมื่อไหร่ 

ล่าสุด ยุ้ย จีรนันท์ ใส่ชุดลูกไม้สีขาวชายบานฟูฟ่องบอกเลยว่าสวยหวานเป็นอย่างมาก แต่ชุดดังกล่าวหลายคนไม่ได้โฟกัสไปที่ความสวยของคนและชุดเลย กลับโฟกัสไปที่หน้าท้องของ ยุ้ย จีรนันท์ ที่ดูคล้ายกำลังจะมีน้องหรือเปล่า จนหลายคนเริ่มเข้าไปทักพร้อมๆ กับตั้งคำถามกันยกใหญ่ว่า กำลังจะมีน้องหรือเปล่า? 

ซึ่ง ยุ้ย จีรนันท์ ไม่ได้ปล่อยให้หลายคนลุ้นกันนานหรือคาดเดาไปต่างๆ นานา โดยเธอได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "ยังค่ะ" เป็นอันว่าหมดลุ้นกันไปเลย  

IG: yui_chirananยุ้ย ธัญญ์ สามีภรรยาป้ายแดง

แต่ก่อนหน้านี้ในวันแต่งงาน ยุ้ย และ ธัญญ์ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เกี่ยวกับเรื่องของทายาท โดยทั้งคู่บอกว่ามีแน่นอนแต่ต้องเป็นลูกแฝดเท่านั้น "ยุ้ยอยากได้ลูกแฝดมากค่ะ เพราะยุ้ยเคยบอกเขาไปแล้วว่ายุ้ยขอท้องแค่รอบเดียวนะ  ซึ่งเหตุผลก็เป็นเพราะยุ้ยอายุเยอะแล้วเลยไม่อยากท้องบ่อยๆ ยิ่งพอเราไม่ใช่เด็กๆ ด้วย มันก็เลยยิ่งทำให้มีความกังวลว่าเราอาจจะต้องเหนื่อยในการเลี้ยงลูก ฉะนั้นถ้าหากสามารถได้ลูกแฝดภายในครั้งเดียว มันก็ถือว่าจบเลย"

ขอให้สมใจนะคะ 

>>"ยุ้ย จีรนันท์" ขอท้องครั้งเดียว ตั้งใจไว้แล้วจะมี "ลูกแฝด" ให้ได้

>>"ยุ้ย จีรนันท์" โพสต์ขอบคุณ "อั้ม พัชราภา" หลังงานแต่ง กับ 18 ปีที่รู้จักกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!