"แพร พิชชาภา" เคลื่อนไหวแล้ว หลังชาวเน็ตแห่แจ้งจับ "พิไล" ข้อหาขโมยสร้อย "แม่ย้อย"

"แพร พิชชาภา" เคลื่อนไหวแล้ว หลังชาวเน็ตแห่แจ้งจับ "พิไล" ข้อหาขโมยสร้อย "แม่ย้อย"

ขึ้นแท่นนางร้ายที่น่าหมั่นไส้ที่สุดประจำปี 2019 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดให้กับตัวเองจนดังเป็นพลุแตก จากบทบาทของ พิไล ลูกสะใภ้หน้าเงิน แห่งบ้านแบ้ ในละครกรงกรรม

ซึ่งล่าสุดหนึ่งในวีรกรรมสุดร้ายกาจของพิไลก็ได้ทำให้โลกโซเชียล โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรชุมแสง ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนมากพร้อมใจกันส่งข้อความแจ้งเหตุขโมยสร้อย แถมยังระบุตรงกันว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ "พิไล" ขณะที่ผู้เสียหายชื่อ "ย้อย" ทั้งนี้ก็เป็นเพราะความอินจัดในละครและความน่าหมั่นไส้ของพิไล ที่ทำให้แฟนๆ ต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องความยุติธรรม และกลายเป็นสีสันน่ารักปนฮาที่ชวนให้อมยิ้มได้เป็นอย่างดี

ในขณะที่ทางด้านของ แพร พิชชาภา นักแสดงสาวผู้รับบทบาทเป็นพิไล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมกับพูดถึงฟีคแบคดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยเธอได้โพสต์ข้อความสั้นๆ แต่แฝงไปด้วยความน่าเอ็นดูเอาไว้ว่า "อย่าจับหนูเลย" แถมยังแอบถามชาวเน็ตขำๆ "ไม่มีใครอยู่ทีมพิไลเลยเหรอ" จนแฟนๆ ต้องเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้แบบถล่มทลาย

เรียกได้ว่ายิ่งละครใกล้เดินทางมาถึงตอนจบ ความเข้มข้นก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจุดจบของสะใภ้พิไลจะเป็นอย่างไรนั้น เห็นทีแฟนๆ ก็ต้องตามลุ้นตามเชียร์กันอย่างต่อเนื่องในละครกรงกรรมซะแล้วละจ้า

IG pearpitchapaพิไล รักแม่ ย้อย มากค่ะ สร้อยของแม่พิไลก็ ลัก

>> อินจัดกรงกรรม! ตำรวจชุมแสงขอบคุณชาวเน็ต แห่อินบ็อกซ์แจ้งพิไลขโมยสร้อยอาย้อย

>> กองปราบก็อินกรงกรรม! แนะพิไลหยุดลักทรัพย์แม่ผัว ลั่นเจอคุก 3 ปี ปรับ 60,000

>> "แพร์ พิชชาภา" ยืนหนึ่งในชุมแสง ชีวิตจริง "พิไล" แซ่บสุด ไม่แพ้ในละคร

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!