ตำรวจเชื่อพรานหนุ่มโดนผึ้งต่อยตาย ไม่น่าใช่อาถรรพ์ป่าเขานางนอน

ตำรวจเชื่อพรานหนุ่มโดนผึ้งต่อยตาย ไม่น่าใช่อาถรรพ์ป่าเขานางนอน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติร่ำไห้เข้าดูที่เกิดเหตุ พบศพร่างพ่อตาพรานผึ้งหลงป่าเขานางนอน ตำรวจเชื่อถูกผึ้งต่อย ทำให้ต้องวิ่งหนีและเกิดหมดสติในลำห้วย กระทั่งเสียชีวิตลง

หลังจากการปฏิบัติการค้นหา นายสุขเกษม อายุ 48 ปี หนุ่มชาวอุดรธานี เป็นวันที่ 10 หลังจากหายตัวไปบนเขานางนอน ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นเวลา 10 วัน โดยวันนี้ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา หลังจากที่พบศพอยู่ในลำห้วยกลางป่าลึกในเขตหมู่ที่ 5 ตำบลกรุงหยัน ห่างจากจุดสูญหายครั้งแรกในท้องที่หมู่ที่ 7 ตำบลกรุงหยัน เกือบ 10 กิโลเมตร นายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ พร้อม พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ได้เข้าทำการชันสูตรพลิกศพพร้อมแพทย์เวร รพ.ทุ่งใหญ่

ขณะที่ญาติและครอบครัวของผู้เสียชีวิตที่เดินทางไปดูต่างพากันร่ำไห้อย่างน่าเวทนานำศพมาพิสูจน์ที่ รพ.ทุ่งใหญ่อย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 7-10 วัน

พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ระบุว่า จากการชันสูตรศพอย่างละเอียดคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากที่ผู้ตายไม่เชี่ยวชาญเรื่องการหาน้ำผึ้ง และเมื่อเข้าไปอยู่ในพื้นที่ตีผึ้งขณะที่ผึ้งแตกรังได้เข้ามาต่อยนายสุขเกษมทั้งเจ็บปวดและตกใจ และวิ่งหนีเตลิดจนหลงป่าและเดินไปเรื่อยจนหาทางออกไม่ได้ จนหมดสติจมน้ำเสียชีวิต ขณะที่ญาติเข้าดูจุดพบศพแล้วไม่ติดใจในสาเหตุจึงมอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

>> นายพรานหลงป่าเขานางนอน กลายเป็นศพคาลำห้วย หลังหายตัวไป 10 วัน
>> เชื่ออาถรรพ์เขานางนอน! พรานป่าหาน้ำผึ้งหายตัวปริศนา 3 วัน เจ้าหน้าที่เร่งค้นหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!