หวิดดับ-หนุ่มเมืองรถม้าเกิดวูบ ควบเก๋งเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ ดึงสติก่อนโทรบอกญาติ

หวิดดับ-หนุ่มเมืองรถม้าเกิดวูบ ควบเก๋งเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ ดึงสติก่อนโทรบอกญาติ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเมืองรถม้าหวิดดับ-หลับในขณะขับรถเก๋ง ทำรถพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ สภาพด้านหน้ารถเก๋งพังยับ ด้านในรถพบถุงนิรภัยแตกกระจาย เสียหายอยู่ภายในรถ ส่วนหนุ่มคนขับได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยเร่งนำตัวส่ง รพ.

(19 เม.ย. 62)  พ.ต.ต.วิจารณ์ คำอ่อง สารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธร เขลางค์นคร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เดินทางเข้าไปตรวจสอบอุบัติเหตุ       

หลังจากรับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนรถท้ายรถบรรทุก 18 ล้อพ่วง  โดยเหตุเกิดบริเวณ ถนนพหลโยธิน ถัดจากสำนักงาน แขวงการทางลำปาง มาเล็กน้อย

โดยที่เกิดเหตุริมถนนพบรถเก๋ง โตโยต้า สีบรอนซ์เทา ทะเบียน จ.ลำปาง สภาพด้านหน้ารถเก๋งพังยับ ด้านในรถพบถุงนิรภัยแตกกระจาย เสียหายอยู่ภายในรถ

และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว นอนบาดเจ็บอยู่บนถนนเป็นชายชาวลำปาง อายุประมาณ 30 ปี  กำลังนอนได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และกำลังโทรศัพท์ติดต่อกับญาติตนเองอยู่       

ส่วนรถคู่กรณีอีกคันที่จอดอยู่ริมถนนเป็นรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน จ.ลำปาง สภาพล้อหลังขวามีร่องรอยเฉี่ยวชน เสียหายเล็กน้อย

จากการสอบถามคนขับรถเก๋งบอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้เลิกงานและกำลังขับรถจะกลับบ้าน ช่วงที่ขับรถมานั้นปรากฏว่าตนเองรู้สึกง่วง และเกิดหลับใน หลังจากนั้นรถก็ได้พุ่งชนด้านท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่ริมถนนดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ  

ซึ่งอย่างไรหลังเกิดเหตุแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพ และสอบปากคำคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว และจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป   

ขณะที่ช่วงเกิดเหตุ ก็มีรถติดเป็นบางช่วง และหลังจากนั้นรถยกก็ได้มาชักลากรถเก๋งคันดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่สถานีตำรวจ สภ.เขลางค์นคร เพื่อให้ตำรวจสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!