ตำรวจคุมตัวสอบปากคำ แก๊งโจ๋บุก 10 รุม 1 เลือดอาบวันไหลสนามชัยเขต

ตำรวจคุมตัวสอบปากคำ แก๊งโจ๋บุก 10 รุม 1 เลือดอาบวันไหลสนามชัยเขต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจแปดริ้วเรียกกลุ่มโจ๋เข้าสอบปากคำ หลังคลิปว่อนรุมทำร้ายชายผิวคล้ำในงานวันไกลสนามชัยเขต เจ้าหน้าที่ยังปิดให้รายละเอียดเบาะแส ไม่ชัดสาเหตุคืออะไรกันแน่

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สนามชัยเขต ได้เรียกตัวกลุ่มวัยรุ่นพร้อมพวกนับสิบราย ที่ปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์วัยรุ่นนับสิบคน เข้ารุมทำร้ายชายผิวคล้ำรายหนึ่งในวันไหลสงกรานต์สนามชัยเขต เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา มาสอบสวนปากคำ

>> วัยรุ่นเดือดไล่กระทืบกัน 10 รุม 1 เลือดอาบกลางงานวันไหลสนามชัยเขต

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ไม่ได้อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวทำการถ่ายภาพขณะทำการสอบสวนปากคำ ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อขอสัมภาษณ์นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง ถึงความคืบหน้าทางคดีจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ แต่ได้รับการปฏิเสธว่าได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อสำนักหนึ่งไปแล้ว จึงไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์อะไรเพิ่มเติมอีก

สำหรับสาเหตุของการรุมทำร้ายกันที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทราบว่าชายผิวคล้ำผู้ที่ถูกรุมทำร้ายตามภาพในคลิปนั้น ได้เข้ามาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ในวันไหล และมีการกระทบกระทั่งกันกับกลุ่มของผู้ก่อเหตุ โดยที่ทางฝ่ายชายที่ถูกทำร้ายได้เข้าไปขอโทษต่อทางฝ่ายของคู่กรณีแล้ว แต่อีกฝ่ายยังไม่พอใจ ทำให้เกิดการรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลแตกที่คิ้ว เลือดไหลอาบใบหน้าดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วันไหลสนามชัยเขต