ห่วงใยเหลือเกิน "ไฮโซพก" ถามไถ่แบบร้อนรน หลังเห็น "อั้ม พัชราภา" นอนป่วยที่ฝรั่งเศส

ห่วงใยเหลือเกิน "ไฮโซพก" ถามไถ่แบบร้อนรน หลังเห็น "อั้ม พัชราภา" นอนป่วยที่ฝรั่งเศส

หลังจากที่นางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลดความสัมพันธ์กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม พร้อมกับบอกว่าตั้งแต่ที่เกิดความไม่เข้าใจกันก็ยังไม่ได้เจอกับฝ่ายและปรับความเข้าใจกันแต่อย่างใด เนื่องจากอยู่ระหว่าง ไฮโซพก กำลังไปทริปต่างประเทศกับครอบครัว

ส่วน อั้ม ก็บินมาเที่ยวฝรั่งเศสกับแก๊งเพื่อนสนิท อาทิ แหวนแหวน ปวริศา, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, แนน น้องสาวหนิง เรียกว่าเฮฮากันตามประสาสาวๆ 

และระหว่างที่ไปทริปนั้นจากคำบอกว่าของ แนน (น้องสาวหนิง) ได้บอกว่า อั้ม ป่วยเป็นไข้หวัดพร้อมๆ กับนำภาพของ อั้ม นอนหมดแรงอยู่บนเตียง โดยบอกแบบขำๆ ว่า "ผู้ป่วยนอนเตียง (ป่วยเพราะช้อปปิ้งไม่ได้เลย) ถึงกับพะงาบ"

ซึ่งหลังจากที่ แนน ได้ลงภาพและแคปชั่นดังกล่าว ปรากฏว่า ไฮโซพก ได้เข้ามาถามไถ่อาการด้วยความเป็นห่วงถ่ายทอดเป็นตัวอักษรกับประโยคที่ว่า "เฮ้ย นางเป็นไร โอเคเปล่า???" จากนั้น แนน ได้เข้ามาตอบว่า "หลังไมค์" เรียกว่าหากวันนี้หากมีโอกาสได้อยู่เคียงข้างเชื่อว่า ไฮโซพก ต้องสวมบทเป็นคุณหมอ (จำเป็น) ดูแลทุกย่างก้าวแน่นอน 

IG: nan_pattanahirunไฮโซพก เป็นห่วง อั้ม หลังรู้ว่าไม่สบาย

ก็ไม่รู้ว่าเราจะได้เห็นภาพของ ไฮโซพก บินไปเซอร์ไพรส์ อั้ม กับทริปยุโรปหรือเปล่า รักยังคงมีอยู่ เชื่อว่ามีลุ้นคืนดีกันนะจ๊ะ เอาใจช่วยจ้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!