นาทีชีวิตหนุ่มเสื้อติดไฟ ลุกโชนไปทั้งร่าง รีบวิ่งหนีตายกระโดดลงสระน้ำ

นาทีชีวิตหนุ่มเสื้อติดไฟ ลุกโชนไปทั้งร่าง รีบวิ่งหนีตายกระโดดลงสระน้ำ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มนั่งใกล้กระถางเทียน ไฟลามติดใส่เสื้อลุกลามขึ้นหัว เจ้าตัวตกใจทำอะไรไม่ถูก ชาวบ้านกรีดร้องให้ไปกระโดดลงสระน้ำใกล้ๆ พบบาดเจ็บสาหัส แผลพุพองเต็มทั้งร่าง

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (17 เม.ย.) บริเวณเขตเทศบาลเมืองแกลง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง ได้รับแจ้งเหตุคนถูกไฟไหม้ตามร่างกาย ก่อนจะวิ่งหนีกระโดดลงสระน้ำ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เกิดแผลพุพองตามร่างกาย

เมื่อเดินทางไปตรวจสอบพบ นายสัญชัย อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกไฟไหม้คลอกทั้งตัว เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแกลง แต่เพราะอาการค่อนข้างสาหัส เนื่องจากมีแผลพุพองถูกไฟไหม้ตามตัวกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลระยอง

จากการสอบสวนเบื้องต้นและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทำให้พบเห็นว่า นายสัญชัย ได้ทำการจุดเทียนเอาไว้ในกระถาง ก่อนที่เผลอนั่งใกล้ๆ กับเทียน ทำให้เปลวจากเทียนลามติดใส่เสื้อ แล้วลุกลามตามร่างกายอย่างรวดเร็ว

นายสัญชัย พยายามถอดเสื้อออกไปแต่ไม่สำเร็จ ทำให้ไฟลุกลามขึ้นไปยังศีรษะ และวิ่งออกจากบ้านเพื่อดับไฟ ชาวบ้านจึงร้องให้รีบวิ่งกระโดดลงไปในสระน้ำที่อยู่ใกล้เคียง เจ้าตัวจึงวิ่งไปยังสระน้ำและโดดลงน้ำเพื่อดับไฟ

ขณะที่ญาติของนายสัญชัยเปิดเผยว่า เจ้าตัวเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด ปัจจุบันไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง และเป็นคนเหม่อลอย ช่วงเกิดเหตุผู้บาดเจ็บเพิ่งจะซ่อมรถจักรยานยนต์มา ทำให้เสื้อเปื้อนคราบน้ำมันมาด้วย ทำให้เปลวไฟลุกลามได้อย่างรวดเร็ว และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!