"เคนเนธ หม่า" ออกโรงพูด หลัง "แฟนสาว" โป๊ะแตกลอบสวาทสามีชาวบ้าน

"เคนเนธ หม่า" ออกโรงพูด หลัง "แฟนสาว" โป๊ะแตกลอบสวาทสามีชาวบ้าน

กลายเป็นปมความรักสี่เส้าสะท้านวงการบันเทิงฮ่องกง หลังความสัมพันธ์สุดสยิวบนรถแท็กซี่ของ "แอนดี้ หุย" กับดารารุ่นน้อง "แจคเกอรีน หว่อง" ถูกเปิดโปงออกสู่สาธารณชน "แซมมี่ เชง" ภรรยาของฝ่ายชายยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ให้ความคิดเห็นใดๆ ขณะที่ฝ่ายชายก็ออกมาแถลงข่าวขอโทษ พร้อมๆ กับฝ่ายหญิงที่โพสต์ยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

ล่าสุดดาราหนุ่ม "เคนเนธ หม่า" หรือ "หม่า กั๋วหมิง" ชายหนุ่มผู้ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ "แจคเกอรีน หว่อง" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกในวันนี้ (17 เม.ย.) หลังปมอื้อฉาวระหว่างแฟนสาวของเขากับซุปตาร์รุ่นพี่กลายเป็นวาระแห่งชาติ โดยเจ้าตัวระบุว่า สภาพจิตใจของแจคเกอรีนในตอนนี้ค่อนข้างว้าวุ่นและสับสน

เคนเนธ กล่าวว่า แฟนสาวของเขาต้องออกมาแถลงข่าวชี้แจงเรื่องนี้กับสังคม แต่ทางต้นสังกัดยังไม่อนุญาต เพราะเกรงว่าสถานการณ์อาจจะย่ำแย่ลงไปได้อีก ทำไมเขาได้ออกปากขอร้องกับสื่อและทุกคน อยากให้พื้นที่และเวลากับแฟนสาวของเขาอีกสักหน่อย เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อน

นอกจากนี้ นักแสดงหนุ่มวัย 45 ปี ยังได้ขอร้องกับสื่อมวลชน ไม่ควรดึงบุคคลอื่นเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลังจากที่มีภาพนักข่าวตามประกบแม่ของเขา เพื่อสอบถามความคิดเห็นถึงประเด็นนี้อย่างไม่เต็มใจ ทำให้เข้าข่ายเป็นการรุกล้ำสิทธิส่วนบุคคล

"แม่ของผมถูกจ่อไมค์สัมภาษณ์ชนิดที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม่เป็นห่วงและกังวลเรื่องนี้มาก ผมแค่อยากให้ทุกคนอย่าไปรบกวนครอบครัวของผม เพราะพวกเขาไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย และไม่ใช่คนในวงการบันเทิงด้วยซ้ำ"

ทั้งนี้ เคนเนธ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ที่ให้กำลังใจเขาด้วยว่า "ไม่ต้องเป็นห่วงผมเรื่องนี้หรอก เพราะผมโฟกัสกับเรื่องงานมากกว่า ผมยังไม่ละครให้ต้องถ่ายทำ เรื่องพวกนี้ผมไม่เอาให้กระทบกับตารางงานตัวเองอย่างแน่นอน"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เคนเนธ หม่า