ควันหลงวันสงกรานต์ โจ๋เล่นน้ำยกพวกตีกันกลางถนนข้าวสาร โดนฝูงชนโห่ไล่

ควันหลงวันสงกรานต์ โจ๋เล่นน้ำยกพวกตีกันกลางถนนข้าวสาร โดนฝูงชนโห่ไล่
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกัน ระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้ายที่ถนนข้าวสาร เจอพลังฝูงชนทั้งไทยและต่างชาติโห่ไล่ เพราะทำลายบรรยากาศความสนุกสนาน

(16 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ควันหลงจากบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ยังคงเผยแพร่ออกมาในโลกโซเชียลมีเดีย ล่าสุดกำลังกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังมีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ที่อ้างว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนข้าวสาร ย่านใจกลางกรุงเทพฯ เป็นเหตุทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมเล่นน้ำ

คลิปภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tanathon M..... พร้อมกับข้อความระบุว่า "ถ้าเล่นแล้วตีกันแบบนี้ ไปสร้างประเพณีที่บ้านตัวเองกันเถอะ #ถนนข้าวสาร" ซึ่งเผยให้เห็นความวุ่นวายใจกลางถนนข้าวสาร เมื่อคืนวานนี้ (15 เม.ย.) ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก

จากคลิปภาพดังกล่าวพบเห็นกลุ่มวัยรุ่นกำลังยกพวกวิ่งไล่ทำร้ายกันกลางถนน โดยนักท่องเที่ยวต่างต้องแหวกช่องให้กับคนกลุ่มนี้ เพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลงไปด้วย ท่ามกลางเสียงอื้ออึงและโห่ไล่กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไปตลอดทั้งถนน เนื่องจากทำลายบรรยากาศความสนุกสนานลงไปเพราะคนกลุ่มเดียว

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออก ปรากฏว่าไปได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และรู้สึกพอใจที่คนหมู่มากที่มาร่วมสนุกสนานเล่นน้ำวันสงกรานต์ร่วมกันโห่ไลวัยรุ่นนี้ ที่มาทำลายบรรยากาศของเทศกาลไปเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขณะที่คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมเกือบจะ 3 แสนครั้งแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!