สงกรานต์ขอนแก่นเดือด! เปิดคลิปวัยรุ่นตีกันยับส่งท้าย คนวิ่งหนีตายอลหม่าน

สงกรานต์ขอนแก่นเดือด! เปิดคลิปวัยรุ่นตีกันยับส่งท้าย คนวิ่งหนีตายอลหม่าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วัยรุ่นที่มาเที่ยวงานสงกรานต์ในเขตอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เกิดเขม่นกัน ก่อนที่ยกพวกตีกัน แม้จะมีการประกาศห้ามปราบก็ยังไม่ยอมกัน ส่งท้ายงานสงกรานต์ปีนี้

(16 เม.ย.) คลิปวีดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ลงในโลกโซเชียล ในเวลาประมาณ 22.00 น. เป็นเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ซึ่งมีอยู่ไม่ต่อกว่า 20 คน ได้ก่อเหตุยกพวกตีกันพร้อมกับใช้ขวดขว้างปาใส่กัน อย่างหนักหน่วง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสแค่ไหน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนภายในอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ความรุนแรงของเหตุการณ์ที่ต่างฝ่ายต่างเขวี้ยงปาขวดแก้วใส่กันไปมาและวัยรุ่นบางรายถึงกับวิ่งเข้ามาชกต่อยคู่กรณีอย่างชุลมุน ทำให้นักท่องเที่ยวและประชาชนที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ในวันสุดท้าย ต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกันอย่างอลหม่าน

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการส่งต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นสิ่งที่รุนแรง และไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่มาก่อน พร้อมกับตั้งคำถามไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่ดูแลความสงบเรียบร้อย ว่าเหตุใดจึงปล่อยให้มีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นในพื้นที่ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!