วัยรุ่นเล่นสงกรานต์เมาหนัก บุกขึ้นรถซ้อมคนขับรถเมล์สาย 12 แถวอู่ห้วยขวาง

วัยรุ่นเล่นสงกรานต์เมาหนัก บุกขึ้นรถซ้อมคนขับรถเมล์สาย 12 แถวอู่ห้วยขวาง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปจากเฟซบุ๊กเพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข เป็นเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 2-3 คน บุกขึ้นรถเมล์ขสมก.สาย 12 ห้วยขวาง-ปากคลองตลาด รุมทำร้ายคนขับจนได้รับบาดเจ็บ บริเวณหอนาฬิกาห้วยขวาง

โดยกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในอาการมึนเมา ขึ้นไปทำร้ายร่างกาย นายสมาน พนักงานขับรถสาย 12 ซึ่งหนึ่งในนั้นได้ใช้กระบอกเก็บตั๋วฟาดไปที่คนขับด้วย คาดว่าสาเหตุมาจากที่กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจที่คนขับรถเมล์ขับรถเร็วขณะที่เล่นน้ำ

ทั้งนี้ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุกระเป๋ารถเมล์ได้ร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครเข้ามาช่วย ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นได้ต่อว่าคนขับรถเมล์ว่า “อย่าขับเร็ว” ก่อนเกิดการโต้เถียงกัน จนกลุ่มวัยรุ่นขึ้นไปทำร้ายร่างกายคนขับรถดังกล่าว

นายชาญชัย แสวงทอง นายท่าประจำท่าห้วยขวาง เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดจากมีกลุ่มวัยรุ่นกำลังเล่นน้ำสงกรานต์กีดขวางถนน ทำให้รถติดยาว นายสมาน อายุ 54 ปี พนักงานขับรถจอดรอนานแล้วแต่รถไปไม่ได้ จึงตัดสินใจหักหัวรถออกเพื่อไปส่งผู้โดยสาร ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่เล่นน้ำอยู่ไม่พอใจเพราะถูกขับรถเบียด จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามมาตรงป้ายสุดท้ายก่อนจะถึงท่ารถ จังหวะที่คนขับรถเปิดประตูให้ผู้โดยสารลงจากรถ วัยรุ่นกลุ่มนี้จึงกรูกันขึ้นไป และรุมทำร้ายโดยไม่พูดพร่ำทำเพลง ส่วนอาการของนายสมาน ขณะนี้ยังมีรอยช้ำเลือดที่ขอบตาขวา โดยหลังเกิดเหตุได้แจ้งความกับ สน.ห้วยขวาง ไว้แล้ว ซึ่งมีคู่กรณีเข้ามารายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว 2 คน 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!