หนุ่มสะดุ้งเฮือก! ประตูเพื่อนข้างห้องแง้มอยู่ ชะโงกหน้าดูเจอศพผูกคอตายด้วยผ้าแดง

หนุ่มสะดุ้งเฮือก! ประตูเพื่อนข้างห้องแง้มอยู่ ชะโงกหน้าดูเจอศพผูกคอตายด้วยผ้าแดง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(14 เม.ย. 62) ร.ต.อ.เนติรัฐ  ไชยสถิตย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งคนผูกคอตาย ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน อาสาสมัครกู้ภัยสว่างประจวบธรรมสถาน   ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่าไม่มีเลขที่  ข้างโรงงานแปรรูปสับปะรดกระป๋องทิปโก้  ถ.เพชรเกษม  หมู่ 4 บ้านบึง ต.อ่าวน้อย  อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

โดยที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักคนงานหลายห้อง มีแรงงานชาวเมียนมามารอดูศพจำนวนมากกว่า 50 คน ที่หน้าห้องพัก เมื่อตรวจสอบพบผู้ตายอยู่ภายในห้องที่สอง ชื่อ วายยันทุน อายุ 20 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลสวมกางเกงกีฬาสีน้ำเงิน ที่ลำคอสักเป็นรูปปีกนก และมีรอยสักที่แขน ผูกคอด้วยผ้าพันคอสีแดงที่ขื่อประตูห้องน้ำ มีเลือดออกจมูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง สภาพเนื้อตัวแข็ง ไม่พบบาดแผลตามร่างกายผู้ตาย หรือร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ภายในห้องพบเบียร์ 1 กระป๋อง วางข้างที่นอนอีกด้วย

นางโอมาโช อายุ 49 ปี เล่านาทีพบศพผ่านล่ามให้ฟังว่า ตนเป็นเพื่อนคนงานมีห้องอยู่ติดกัน เมื่อเดินผ่านไปทำธุระเห็นประตูห้องเปิดแง้มอยู่ คิดว่าผู้ตายอยู่ในห้องปกติ หรืออาจจะกำลังอาบน้ำ แต่เมื่อเสร็จธุระเดินผ่านกลับมาอีกครั้ง ไม่รู้อะไรดลใจให้ชะโงกหน้ามองเข้าไปในห้อง ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่านายวายยันทุนผูกคอกับขื่อประตูห้องน้ำเสียชีวิตแล้ว จึงรีบวิ่งไปบอกหัวหน้าคนงานให้ทราบเรื่อง

อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่แน่ชัดของการผูกคอตายในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุ  จากการสอบถามคนงานคนอื่น แจ้งเพียงว่า ผู้ตายใช้ชีวิตปกติและเป็นคนอัธยาศัยดี แต่อาจจะมีความเครียดส่วนตัวในเรื่องใดเรื่องหนึ่งหรืออาจจะป่วยเป็นโรคอะไร ทำให้ตัดสินใจจบชีวิตลงดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งร่างชันสูตรที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ และรอญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!