ทัวร์จีนสยองทั้งคัน รถบัสชนนักท่องเที่ยวข้ามถนน นอนแขนขาดโคม่าใต้ท้องรถ

ทัวร์จีนสยองทั้งคัน รถบัสชนนักท่องเที่ยวข้ามถนน นอนแขนขาดโคม่าใต้ท้องรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(12 เม.ย. 62) เมื่อเวลา 11.30 น. ศูนย์วิทยุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถทัวร์รับส่งนักท่องเที่ยวเฉี่ยวชนคนเดินเท้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนเส้นพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นผู้ชายชาวต่างประเทศรูปร่างใหญ่ นอนแน่นิ่งอยู่ใต้ท้องรถทัวร์รับส่งนักท่องเที่ยว 33-7287 กรุงเทพมหานคร มีนายปริญญา อายุ 41 ปี เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและพลเมืองดีช่วยกันเคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บออกจากตายท้องรถทัวร์อย่างทุลักทุเล ในสภาพแขนซ้ายขาด บาดแผลตามร่างกาย เลือดไหลนองพื้นอยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นนั้น โดยมีกลุ่มพลเมืองดีวิ่งถือร่มมากางให้เจ้าหน้าที่และคนเจ็บเพื่อบรรเทาความร้อนจากอากาศที่ร้อนจัด จนกระทั่งเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา

สอบถามคนขับรถทัวร์เล่าว่า ขับมาตามปกติ ซึ่งบนรถก็มีลูกทัวร์ชาวจีนโดยสารมาด้วย ตนเองไม่เห็นว่าผู้บาดเจ็บเดินออกมาตอนไหน มารู้อีกทีก็มีชาวบ้านโบกมือเรียกตะโกนบอกว่าชนคนเดินเท้า มีคนเจ็บอยู่ใต้ท้องรถ จึงรีบหยุดรถดังกล่าว

เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อและสัญชาติที่แท้จริงของผู้บาดเจ็บ ซึ่งขณะนี้อยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!