"อุ้ม ลักขณา" อัปเดตภาพความน่ารัก "น้องดิสนีย์" หลังคลอด 1 วัน

"อุ้ม ลักขณา" อัปเดตภาพความน่ารัก "น้องดิสนีย์" หลังคลอด 1 วัน

คุณแม่ป้ายแดง อุ้ม ลักขณา สตรองมาก เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก น้องดิสนีย์ ด้วยตัวเอง นางฟ้าตัวน้อยมาแบบคุณแม่ไม่ทันตั้งตัว และลูกสาวคลอดง่ายมาก เรียกว่าเป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขมากของคุณแม่อย่างอุ้ม 

และล่าสุดเช้านี้ (9 เม.ย.) อุ้มก็ได้โพสต์รูปของลูกสาว เผยให้เห็นความน่ารักของน้องดิสนีย์แบบเต็มๆ สาวน้อยหน้าตาน่าเอ็นดู ดูอารมณ์ดี ยิ้มละมุนๆ ของน้องดิสนีย์มีแต่พี่ๆ ชมว่ามีแววสวยตั้งแต่เด็ก เลยลูก ซึ่งก่อนหน้านี้อุ้มก็ได้โพสต์เล่าเหตการณ์ก่อนคลอดไว้ด้วยว่า

"น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆอยู่ตอนตี2.30 ก็รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากกกก ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก็ตกใจว่าเอะ ใช่รึป่าวจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ37สัปดาห์กับ5วัน ก็คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ.

คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังไง ปวดเจ็บทรมานสุดหัวใจ พี่บอลยืนบีบมืออยู่ข้างๆไม่ห่าง อีแม่ก็ครวญครางแหกปากร้อง

จนเวลาตี4คุณหมอตรวจปากมดลูกอีกครั้งตอนนี้เปิดไป9เซ็นแล้ว พร้อมคลอดเลย ช่วงที่ก่อนดิสนีย์จะหลุดออกมา มันทรมานมากปวดมากๆๆๆๆ คิดถึงหม่าม๊า สุดๆเลยเค้าถึงบอกเราจะรักแม่มากขึ้น ความเจ็บปวดที่มีแต่ความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง แม่รักหนูน้าดิสนีย์ ใช้เวลาเบ่งอยู่ประมาณไม่เกิน10รอบ น้องคลอด วันนี้ 8เมย.2562 แม่หน้าสดสุดๆไม่มีช่วงเวลาให้ได้แต่งหน้ามันเจ็บเหลือเกินนนนนน"

>> "อุ้ม ลักขณา" คลอดแล้ว "น้องดิสนีย์" ยิ้มหวานทักทายกล้อง สวยไม่แพ้คุณแม่

>> "อุ้ม ลักขณา" ตื่นเต้นมาก พร้อมคลอด "น้องดิสนีย์" ตอนนี้กลับหัวลงแล้ว

>> "อุ้ม ลักขณา" เปิดโชว์ท้อง 9 เดือน แม่บอก "หมดแล้วความแซ่บ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!