หนุ่มใหญ่ชาวสเปนช็อกคาร้านนวด สิ้นใจขณะนำส่งโรงพยาบาล

หนุ่มใหญ่ชาวสเปนช็อกคาร้านนวด สิ้นใจขณะนำส่งโรงพยาบาล
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ชาวสเปนช็อกกะทันหันกลางร้านนวด ก่อนหน้านั้นโทรจองคิวบอกขอนวดครั้งสุดท้าย ก่อนกลับไปรักษาตัวที่บ้านเกิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7เม.ย.) เวลา 23.30 น. พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์ จิธัฐติกุลชัย สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ว่ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติ เสียชีวิต ทราบชื่อ Mr.YlCENTE FERN ANDEZ อายุ 67 ปี สัญชาติสเปน ระหว่างถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุพบ นางกินพนา อายุ 47 ปี เจ้าของนวด ตั้งอยู่ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถนนพัทยากลาง ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกค้าที่ร้านโดยมาใช้บริการ 4-5 ครั้ง ในครั้งนี้ก่อนเสียชีวิตได้โทรมาที่ร้านโดยบอกว่าจะเข้ามานวดครั้งสุดท้าย เพราะจะเดินทางกลับบ้านต่างประเทศต้องไปรักษาตัว

จากนั้นผู้เสียชีวิตมาถึงก็ขึ้นไปชั้น 2 ของร้าน ก่อนจะนำครีมนวดส่วนตัวที่ผู้เสียชีวิตนำติดตัวมาด้วยให้กับหมอนวด นวดท้องประมาณ 15 นาที ผู้เสียชีวิตก็เกิดอาการช็อกอย่างกะทันหัน จากนั้นหมอนวดก็ วิ่งลงมาบอกว่าลูกค้าเป็นอะไรไม่รู้ตนจึงขึ้นไปดู และโทรให้ทางรถโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลมารับตัวไปรักษา แต่เสียชีวิตระหว่างทางส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุตนไม่รู้

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นำร่างผู้เสียชีวิตไปโรงพยาบาลตำรวจตรวจ พิสูจน์ศพหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนจะนำตัวหมอนวดไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง เบื้องต้น ตำรวจคาดน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!