"อั้ม" ทนเงียบไม่ไหว ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก "ไฮโซพก" เกี่ยวกับ "กึ้ง" หรือเปล่า?

"อั้ม" ทนเงียบไม่ไหว ตอบแล้ว ปมสะเทือนรัก "ไฮโซพก" เกี่ยวกับ "กึ้ง" หรือเปล่า?

แม้จะยังไม่มีการออกมาบอกถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจน แต่ยังมีหลายคนเฝ้าติดตามอยู่ตลอด สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่เปิดตัวคบหากันอย่างหวานแหวว แต่จู่ๆ ฝ่ายหญิงก็ได้เลิกติดตามอินสตาแกรมฝ่ายชาย พร้อมกับลบภาพคู่หมดเกลี้ยง

หลังจากนั้นได้เกิดการคาดเดาถึงสาเหตุต่างๆ มากมาย โดยหนึ่งในนั้นคือมีการคาดเดาว่าสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน เกิดจากที่นางเอกคนดัง ได้ไปร่วมงานกับ กึ้ง เฉลิมชัย จนทำให้หวานใจตัวจริงเกิดอาการงอน แต่เจอฝ่ายหญิงงอนกลับหนักกว่า จึงเกิดเรื่องราวดังกล่าวขึ้น

ล่าสุดนี้ อั้ม พัชราภา ได้โพสต์ IG Story เป็นภาพจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ที่มีการเขียนถึงสาเหตุที่ทำให้ เธอและแฟนหนุ่ม มีปัญหากัน แต่งานนี้เธอขอชี้แจงผ่านตัวหนังสืออย่างชัดเจน ว่าเรื่องที่ลงข่าวนั้น ไม่เป็นความจริง

IG aum_patchrapaอั้ม แก้ข่าวเรื่อง ไฮโซพก นอกจากนี้ ทางอินสตาแกรมของ aum_patchrapafans ได้เอาภาพที่นางเอกคนดังโพสต์ไปลงในอินสตาแกรม และ อั้ม พัชราภา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า "ขอบคุณนะคะ บางคนรู้มากยิ่งกว่าตัวเจ้าของเรื่องอีก" เรียกว่าสั้นๆ แต่ได้ใจความ เคลียร์นะคะทุกคน 

>>"อั้ม พัชราภา" ลบจนเกลี้ยง ไม่เหลือแล้วภาพ "ไฮโซพก" ใน IG แถมยังอันฟอลโลว์ด้วย

>>"อั้ม พัชราภา" โพสต์ให้ดู เพื่อนรักมาหาโดยไม่ได้นัดหมาย หลังมีข่าวลือเลิก “ไฮโซพก"

>>"อั้ม พัชราภา" เคลื่อนไหวแล้ว หลังข่าวลือเลิก "ไฮโซพก"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!