หนุ่มขับรถได้กลิ่นเหม็นไหม้ สุดท้ายไฟลุกท่วมรถหรูวอดทั้งคัน

หนุ่มขับรถได้กลิ่นเหม็นไหม้ สุดท้ายไฟลุกท่วมรถหรูวอดทั้งคัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไฟไหม้ BMW ซีรี่ส์7 สีขาววอดทั้งคัน คนขับบาดเจ็บ ตรวจสอบเบื้องต้น กลิ่นไหม้ บริเวณห้องเครื่อง จึงจอดรถก่อนไฟลุกท่วม

ร.ต.อ.ภูริวัฑฒ์ พันจักร ร้อยเวร 20 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สถานีตำรวจภูธรคลองห้า มีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ ภายในซอยไส้แตก หมู่ 4 ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ และรถดับเพลิงของ อบต.คลองห้า พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิง กำลังฉีดน้ำที่รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW ซีรี่ส์ 7 สีขาว หมายเลขทะเบียน กว-5079 กรุงเทพฯ สภาพเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรงและเพลิงได้เผาวอดเสียหายทั้งคัน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถคันที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 เบื้องต้นทราบชื่อคือนายเอกราช อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บจากไฟลวกใบหน้าเล็กน้อย

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ทราบว่า นายเอกราช คนขับรถ ได้ขับมาตามปกติ จากนั้นก็มีกลิ่นเหมือนไฟไหม้ บริเวณห้องเครื่อง จากนั้นผู้ขับขี่ก็ได้จอดเข้าข้างทาง และเดินลงมาดู ที่ฝากระโปรงรถจากนั้นไฟได้ลุกท่วมอย่างรุนแรง จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลฯ เจ้าหน้าที่เร่งดับไฟแล้วแต่ไม่ทัน สภาพเพลิงลุกไหม้เสียหายทั้งคัน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบถามคนขับคาดว่าเป็นระบบไฟ หลังจากขับรถมาแล้วเกิดมีกลุ่มควัน ที่ฝากระโปรงหน้ารถ ไฟก็ลุกไม่ขึ้นอย่างรวดเร็ว โชคดีที่คนขับออกมาได้ก่อน ได้รับบาดเจ็บจากไฟลวก ที่บริเวณใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2