หนุ่มเครียดเล่นพนันหมดตัว-เมียทิ้ง รมควันตัวเองตายคาห้องน้ำ

หนุ่มเครียดเล่นพนันหมดตัว-เมียทิ้ง รมควันตัวเองตายคาห้องน้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเครียดเล่นพนันหมดตัว ภรรยาก็ขอเลิก ฆ่าตัวตายโดยใช้ควันรมในห้องน้ำขาดอากาศหายใจดับอนาถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 เม.ย.) เมื่อเวลา 00.15 น. ส.ต.ท.ธนวัตร พงศ์เรืองรอง ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรแสนสุข รับแจ้งว่ามีชายขังตัวอยู่ในห้องน้ำภายในบ้านหลังหนึ่ง ตั้งอยู่หมู่ 1 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปช่วยเหลือ

ปรากฏว่าไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน เมื่อเข้าไปในห้องน้ำได้พบ นายบุญชู อายุ 40 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวได้ฆ่าตัวตาย โดยปิดหน้าต่างระบายอากาศ และใช้กระทะเอาถ่านมาจุดไฟให้เกิดควัน หลังจากนั้นได้นอนในห้องน้ำจนขาดอากาศหายใจ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายบุญชัย อายุ 60 ปี พ่อของนายบุญชู ทราบว่า ก่อนที่ลูกชายจะตัดสินใจฆ่าตัวตายนั้นได้ไปเล่นการพนันก่อหนี้สินมากมาย ภรรยาก็เลิกราไป ทำให้เกิดความเครียด

นอกจากนี้ ยังได้พยายามระงับความเครียดโดยบวชมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังไม่สามารถระงับความเครียดได้ ช่วงเกิดเหตุไม่มีคนอยู่ในบ้านออกไปค้าขายกันหมด คาดว่าลูกชายหาทางออกไม่ได้ จึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว

ทางด้าน ส.ต.ท.ธนวัตร กล่าวว่า ภายหลังจากรับแจ้งเหตุว่ามีคนขังตัวในห้องน้ำได้พยายามรุดมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์เพราะนายบุญชูได้ตัดสินใจรมควันตัวเองเสียชีวิตในห้องน้ำไปแล้ว มาพบอีกทีก็ไม่หายใจแล้ว